Lộ khả năng Zidane đến Bayern

10:04 Thứ sáu 01/03/2024

TinTheThao.com.vnNhà báo Jonathan Johnson đã làm sáng tỏ với Caught Offside về tương lai của chiến lược gia người Pháp.

Như thường lệ khi có bất kỳ chiếc ghế trống nào xuất hiện, cái tên của Zinedine Zidane luôn được đưa lên hàng đầu. Những tuần gần đây, người ta đã chứng kiến Zidane được nhắc đến với tư cách là huấn luyện viên tiềm năng của Manchester United cũng như Bayern Munich, trong khi mùa hè năm ngoái chính Paris Saint-Germain mới là những người muốn có ông thầy người Pháp.

Tuy nhiên, Jonathan Johnson đã nói với Caught Offside rằng mặc dù Zidane mong đợi mình sớm có được công việc mới, nhưng điều đó khó có thể xảy ra trước mùa hè này. Nơi mà ông thực sự mong muốn là đội tuyển quốc gia Pháp, đội bóng mà Zizou dự kiến sẽ tiếp quản vào năm ngoái trước khi hợp đồng của Didier Deschamps được gia hạn đến năm 2026. Tuy nhiên, nếu Pháp thi đấu kém cỏi tại EURO hè này, thì cựu HLV Real sẽ sẵn sàng thay thế.

Zinedine Zidane 'agrees' sensational return to football management under ONE condition - Bóng Đá

 Zidane vẫn chờ tuyển Pháp.

Nếu điều đó không xảy ra thì Zidane có thể bắt đầu khám phá các lựa chọn khác, chẳng hạn như câu lạc bộ cũ Juventus, hoặc đội bóng quê hương Olympique Marseille. Nhưng Johnson không tin ông thầy người Pháp sẽ dẫn dắt Bayern Munich vào mùa hè này.

Zidane mới chỉ từng cầm quân tại Real Madrid, nhưng đã đạt được thành công vang dội, giành được 3 chức vô địch Champions League và 2 danh hiệu La Liga.

Đăng Nguyễn | 09:06 01/03/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục