Hành trình di chuyển của 8 đội bóng tại VBA 2021

22:44 Thứ ba 22/06/2021

TinTheThao.com.vn8 CLB VBA đã thực hiện di chuyển tới Nha Trang - địa điểm tổ chức mới cho Giải bóng rổ Chuyên nghiệp Việt Nam VBA 2021 kèm theo công tác kiểm tra dịch tễ cho toàn bộ nhân sự tham gia VBA.

Di chuyển tới Nha Trang với tâm thế phòng dịch cao nhất

Các nhân sự nòng cốt tham gia mùa giải VBA 2021 bao gồm cầu thủ, ban huấn luyện, trọng tài đã tập trung và cùng di chuyển đến Thành phố biển Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà để chuẩn bị cho mùa giải sắp sửa diễn ra.

VBA đã tổ chức việc di chuyển từ TP. HCM đến Sân bay Quốc tế Cam Ranh bằng máy bay của hãng hàng không Vietnam Airlines, chuyến bay charter mang số hiệu VN7348. Việc di chuyển bằng chuyến bay riêng của đoàn VBA nhằm mục đích hạn chế tối đa việc tiếp xúc với các nguy cơ bên ngoài, và đảm bảo an toàn cho tập thể nhân sự chủ lực.

IMG_6807

 

Đồng thời, trong suốt thời gian di chuyển giữa các chặng, VBA cũng trang bị riêng cho từng cá nhân bộ trang phục phòng dịch, bảo hộ y tế bao gồm trang phục bảo hộ, kính mặt, khẩu trang y tế và găng tay đồng thời nghiêm túc thực hiện quy định an toàn phòng dịch (5K) theo quy định của chính phủ.

IMG_6900

 

Đoàn nhân sự đã có mặt và lưu trú tại khách sạn Mường Thanh Viễn Triều, thành phố Nha Trang, Khánh Hoà vào lúc 18:30 tối ngày 20/06.

Kiểm tra dịch tễ từ Sở Y tế tỉnh Khánh Hoà

Sáng ngày 21/06, toàn bộ nhân sự VBA đã có buổi kiểm tra dịch tễ với Trung Tâm Kiểm soát Bệnh tật (CDC) thuộc Sở Y tế tỉnh Khánh Hoà để lấy mẫu, thử nghiệm COVID-19 lần 1 trong tổng số 3 lần kiểm tra vào các ngày 01, 07 và sau 14 ngày có mặt tại địa phương. 

IMG_6944

 

Đây là quy trình đặc biệt riêng được VBA đề xuất thực hiện thực hiện cùng Sở Y tế tỉnh Khánh Hòa để đảm bảo mô hình tổ chức "tập trung cách ly" của giải đấu. Cùng với đó, các nhân sự VBA sẽ phải tuân thủ Quy trình tự cách ly tại nơi lưu trú trong vòng 14 ngày.

Về VBA Mùa Giải 2021 - YÊU BÓNG RỔ (BASKETBALL WE ALL LOVE)

Thông điệp của VBA - YÊU BÓNG RỔ (BASKETBALL WE ALL LOVE) là chủ đề của năm nay. Tình yêu là mang lại tất cả những gì tốt đẹp nhất, nó hơn cả đam mê, chúng ta sẽ dành hết tất cả tâm trí để nghĩ về. Đối với chúng tôi bóng rổ là tất cả, bóng rổ là tình yêu.

Với thông điệp này, Ban Tổ chức Giải muốn lan tỏa tình yêu bóng rổ đến cộng đồng trong cả nước. Mong rằng năm nay, các trái tim yêu trái bóng cam sẽ hòa nhịp cùng VBA tạo nên làn sóng bứt phá cho nền bóng rổ Việt Nam.

Phòng Huyền Linh - theo Bongro24h.vn | 22:43 22/06/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục