Emile Heskey: "Cậu ấy giống với Michael Owen"

17:34 Thứ bảy 18/11/2023

TinTheThao.com.vnQua yorkshirepost, cựu tiền đạo đội tuyển Anh, Emile Heskey đã hết lời khen ngợi tài năng của Jude Bellingham.

Bellingham đã có khởi đầu vô cùng ấn tượng tại Real Madrid sau khi chuyển đến Bernabeu từ Borussia Dortmund vào mùa hè 2023. Cầu thủ 20 tuổi ghi đến 13 bàn thắng sau 14 trận đầu tiên trên mọi đấu trường.

Jude Bellingham reminds me of Michael Owen, a wunderkind who can take England to glory - Emile Heskey - Bóng Đá

 Bellingham là báu vật của Real.

Heskey hào hứng: “Tôi nhìn thấy mọi thứ ở Jude, không chỉ những phẩm chất trên sân cỏ mà còn cả bên ngoài nữa. Cậu ấy giống với Michael Owen. Owen đã rất trưởng thành, rất chững chạc so với lứa tuổi của mình, dù mới 18 tuổi.

Bạn nhìn Jude và Owen giống hệt nhau. Bạn hãy xem cậu ấy đang chơi cùng những ai. Đó là những bậc thầy có thể giúp cậu ấy tiến đến một tầm cao mới.

Jude đã làm rất tốt cho đến nay và tôi phải ngả mũ trước cậu ấy vì không dễ dàng gì khi chuyển từ Birmingham đến Đức và gây bão ở Dortmund như cậu ấy đã làm.

Khi Michael ở trên sân, bạn biết mình có thể tin cậy vào anh ấy. Với Becks và Wayne cũng vậy. Jude chắc chắn có nhân tố X và cậu ấy đang thể hiện điều đó ở Real Madrid. Không có nhiều người đến Madrid và ngay lập tức gây bão như cậu ấy. Jude có tất cả."

Minh Tuấn | 16:36 18/11/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục