Cãi lộn từ sân vào phòng thay đồ, Bendtner "thật sự không ưa" 1 sao Arsenal

20:59 Thứ ba 20/10/2020

TinTheThao.com.vnCựu chân sút Pháo Thủ chỉ ra đồng đội cũ từng mâu thuẫn với mình.

 

Hat-trick của Emmanuel Adebayor

Nicklas Bendtner trước đây từng có 9 năm gắn bó với Arsenal. Hồi tưởng lại những ngày ở bắc London, tiền đạo Đan Mạch chia sẻ qua talkSPORT: "Có 1 anh chàng mà tôi cãi nhau, đó là Adebayor. Chúng tôi chưa bao giờ ưa nhau. Ngoài cậu ấy, tôi thân thiện với hầu hết mọi người."

12 năm trước, ở thất bại 1-5 của Pháo Thủ trước kình địch cùng thành phố - Tottenham Hotspur tại League Cup, Bendtner và Adebayor đã tranh cãi ngay trên sân. Cả hai sau đó phải nhận án phạt từ ông thầy Arsene Wenger.

Nicklas Bendtner reveals he never liked former Arsenal teammate Emmanuel Adebayor and had ‘bad vibes’ with him - Bóng Đá

 Bendtner không ưa Adebayor.

"Chúng tôi ngồi cạnh nhau trong phòng thay đồ." Bendtner kể. "Hồi đó tôi 25 tuổi còn Adebayor 26 tuổi. Từ lần đầu chúng tôi thấy nhau, chỉ là 1 cảm giác tệ và không bao giờ thay đổi.

Chúng tôi có những vụ gây lộn nhỏ trong phòng thay đồ và rồi lần cãi vã khá lớn ở trận Tottenham, nơi chuyện cũng bị thổi phồng. Chúng tôi bị vùi dập 1-5, quá tệ. Sự chán nản khi làm các fan và đội bóng thất vọng khiến chúng tôi mất kiểm soát. 

Chúng tôi tranh cãi trên sân và tiếp tục một chút trong phòng thay đồ. Ngày hôm sau, tôi và Adebayor nhận án phạt trong văn phòng của Arsene. Chuyện đó lý giải cách chúng tôi phải hành xử với nhau ở cấp độ chuyên nghiệp lẫn cá nhân. 1 cách khá tốt để học cách làm việc cùng ai đó mà bạn thật sự không ưa."

Phụng Sồ | 20:29 20/10/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục