Băn khoăn việc chọn tổng thư ký VFF
Ngày 22-2 đã có 17/23 thành viên ban chấp hành (BCH) gửi phiếu ý kiến đến LĐBĐ VN (VFF) để cho ý kiến về chức danh tổng thư ký VFF theo đề nghị của VFF.
Băn khoăn việc chọn tổng thư ký VFF
 • Bầu Kiên đã mềm mỏng hơn?

  Bầu Kiên đã mềm mỏng hơn?
  Nếu có mặt trong 2 buổi làm việc với đại diện AVG, VFF, Tổng cục TDTT và Bộ VH-TT&DL hôm qua của lãnh đạo VPF với “linh hồn” là bầu Kiên, ấn tượng dễ nhận thấy nhất là bầu Kiên không còn thể hiện hình ảnh quen thuộc như mấy tháng qua là giọng nói sang sảng cùng ánh mắt sắc lạnh. Thay vào đó, bầu Kiên đã thể hiện một thái độ mềm mỏng, cầu thị và nhẹ nhàng đến không ngờ.
 • Bầu Kiên, bầu Thắng đến gặp Chủ tịch AVG, nói chuyện gì?

  Bầu Kiên, bầu Thắng đến gặp Chủ tịch AVG, nói chuyện gì?
  Dù cho đến thời điểm này VPF vẫn chưa có đủ cơ sở pháp lý để đàm phán với AVG về bản quyền truyền hình, song với thái độ thiện chí và tinh thần tôn trọng, AVG sẵn sàng lắng nghe và thảo luận cùng VPF.
 • Ông Phạm Nhật Vũ khôn ngoan hay ngây ngô?

  Ông Phạm Nhật Vũ khôn ngoan hay ngây ngô?
  Việc tranh chấp bản quyền truyền hình bóng đá vẫn chưa có dấu hiệu sẽ dừng lại. Hết bầu Kiên, đến lượt ông Phạm Ngọc Vũ đăng đàn để bảo vệ mình.
 • Bầu Đức lên tiếng vụ bản quyền: VPF ký hợp đồng ghi nhớ 76 tỷ với VTV

  Bầu Đức lên tiếng vụ bản quyền: VPF ký hợp đồng ghi nhớ 76 tỷ với VTV
  Lần đầu tiên sau những phần “đối đáp” qua lại giữa VPF với LĐBĐ VN, ông Phó Chủ tịch HĐQT Đoàn Nguyên Đức đã lên tiếng.
 • Dư luận sẽ là trọng tài công tâm nhất

  Dư luận sẽ là trọng tài công tâm nhất
  Hôm qua, ông Lê Tiến Anh, trưởng ban Kiểm soát VPF, đã gửi bài viết này cho TT&VH để chia sẻ suy nghĩ của ông về những diễn biến mới nhất liên quan tới mối quan hệ giữa VFF và VPF trong thời gian vừa qua. Để rộng đường dư luận, chúng tôi xin giới thiệu với quý độc giả toàn bộ nội dung của bài viết này.
 • AVG sẵn sàng nhượng lại bản quyền truyền hình cho VPF

  AVG sẵn sàng nhượng lại bản quyền truyền hình cho VPF
  Chủ tịch AVG Phạm Nhật Vũ khẳng định nếu VPF có thể bán được bản quyền truyền hình 70 tỉ đồng cho 3 mùa, AVG sẵn sàng nhượng lại bản quyền truyền hình cho VPF
 • Ông Phạm Nhật Vũ: AVG bị lôi kéo vào “cuộc chiến” bản quyền

  Ông Phạm Nhật Vũ: AVG bị lôi kéo vào “cuộc chiến” bản quyền
  Tại cuộc họp báo “AVG và tinh thần vì thể thao Việt Nam” tổ chức chiều ngày 20/2 vấn đề thương quyền truyền hình lại được báo chí quan tâm nhất. Ông Phạm Nhật Vũ, Chủ tịch AVG đã trả lời nhiều câu hỏi về vấn đề này.
 • VFF trên đe, dưới búa

  VFF trên đe, dưới búa
  Với kết luận của Thanh tra Bộ VH-TT-DL, sóng gió lớn nhất đã qua đi nhưng đối với VFF, việc lấy lại niềm tin yêu của người hâm mộ, chẳng khác nào "hái sao trên trời"..
 • Bầu Kiên: “VFF không làm được thì nghỉ đi!”

  Bầu Kiên: “VFF không làm được thì nghỉ đi!”
  Vẫn với thái độ cương quyết cứng rắn và đầy tự tin, bầu Kiên chủ động trả lời báo giới câu hỏi tại sao ông và VPF không thể chấp nhận bản hợp đồng VFF-AVG.
 • Người hâm mộ đã "ngán" chuyện bản quyền truyền hình

  Người hâm mộ đã 'ngán' chuyện bản quyền truyền hình
  Với việc VPF chính thức khiếu nại kết quả thanh tra, vụ việc bản quyền TH sẽ không thể kết thúc sớm. Còn những người hâm mộ thì đã chán nghĩ, nghe đến cụm từ “tranh chấp bản quyền TH”.
 • Phó Chủ tịch VFF đã “chơi” VFF như thế nào?

  Phó Chủ tịch VFF đã “chơi” VFF như thế nào?
  Khi VFF ra công văn đề nghị các CLB cùng các BTC địa phương phải tôn trọng hợp đồng chuyển giao thương quyền giữa VFF với AVG thì ngay lập tức ông Viễn đã đại diện cho VPF ký các công văn với nội dung cho phép VTV và các đài truyền hình địa phương vào sân mà không cần thông qua ý kiến của AVG.
 • VFF: 20 năm bản quyền, 20 năm tầm nhìn

  VFF: 20 năm bản quyền, 20 năm tầm nhìn
  Nhớ lại một dự án quen thuộc mà FIFA triển khai ở Việt Nam: Tầm nhìn châu Á với sơ đồ dễ hiểu 4-4-2 mà 2 vị trí tiền đạo là truyền thông và khán giả.
 • Ông Dương Nghiệp Khôi kiêm nhiệm Tổng thư ký VFF?

  Ông Dương Nghiệp Khôi kiêm nhiệm Tổng thư ký VFF?
  Đã hơn 2 tháng trôi qua, chiếc ghế "nóng" Tổng thư ký VFF do ông Trần Quốc Tuấn để lại vẫn chưa có người đảm nhận. Trong cảnh khó khăn tìm người thay thế, VFF tính đến kế sách để Phó chủ tịch Dương Nghiệp Khôi thay thế trong thời gian trước mắt.
 • Hoan hô... Chí Phèo

  Hoan hô... Chí Phèo
  "Chuyện thường ngày" là chuyên mục hay trên báo Tuổi trẻ, nhiều người theo dõi. Mới đây, "Chuyện thường ngày" có nói về "Cơm với phở trong bóng đá".
 • Ai đào hố ngăn giữa VFF và VPF?

  Ai đào hố ngăn giữa VFF và VPF?
  Nếu như có một ngăn cách nào đó giữa VPF và VFF thì do có người đang cố gắng tạo ra điều đó” – ông bầu Nguyễn Đức Kiên đã tuyên bố như vậy. Song, ai là người đào hố ngăn này?
 • Chiến lược phát triển Bóng Đá Việt Nam đến năm 2020 và tầm nhìn 2030

  Chiến lược phát triển Bóng Đá Việt Nam đến năm 2020 và tầm nhìn 2030
  Sáng nay (17/2), tại trụ sở VFF, Tổng cục TDTT (Bộ VH-TT-DL) tổ chức hội thảo đóng góp ý kiến hoàn thiện dự thảo “Chiến lược phát triển BĐVN đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030”.
 • Chuyện hợp đồng truyền hình: Điều phải đến đã đến

  Chuyện hợp đồng truyền hình: Điều phải đến đã đến
  Nếu không có thay đổi vào giờ chót, 13h00 ngày mai (16/2/2012), tại trụ sở VFF, đoàn thanh tra của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH-TT&DL) sẽ công bố kết quả thanh tra bản hợp đồng chuyển nhượng thương quyền các giải bóng đá có thời hạn 20 năm giữa VFF và AVG. Cũng trong chiều mai, Bộ VH-TT&DL sẽ tiến hành tổ chức họp báo về vấn đề này vào lúc 15h00.