Đã có kết luận thanh tra bản quyền truyền hình VFF - AVG
Một đại diện của AVG cho biết chưa nhận được dự thảo kết luận thanh tra bản quyền truyền hình với VFF.
Đã có kết luận thanh tra bản quyền truyền hình VFF - AVG
 • Chuyện thiếu một chữ V!

  Chuyện thiếu một chữ V!
  Đúng vào lúc dư luận theo dõi cuộc tranh chấp bản quyền truyền hình đang sốt ruột chờ kết quả thanh tra về hợp đồng được ký giữa VFF với AVG, mà VPF là bên “đâm đơn”, bỗng nhiên, một “vụ việc” mới lại bung ra: VFF yêu cầu VPF “trả lại tên cho em”, tức là giải Super League (do VPF quyết định đổi tên trước ngày khai mạc mùa giải), sau 4 vòng đấu, phải được đổi tên (nói đúng hơn lấy lại tên cũ), là V-League!
 • Bầu Kiên & chủ tịch Hỷ : Trời đã sinh “Du”, sao còn sinh “Lượng” (Kỳ 1)

  Bầu Kiên & chủ tịch Hỷ : Trời đã sinh “Du”, sao còn sinh “Lượng” (Kỳ 1)
  Hai con người đang rất nổi tiếng trong làng bóng đá Việt thời điểm hiện tại đã nói và làm rất nhiều trong thời gian qua. Để rồi toát lên là sự khác biệt giữa hai tính cách, hai con người, có cùng mục tiêu đưa bóng đá Việt Nam hóa rồng...
 • VFF, AVG chỉnh hợp đồng?

  VFF, AVG chỉnh hợp đồng?
  Dù kết luận thanh tra chưa được công bố nhưng VFF nhiều khả năng cũng sẽ phải thực hiện một chỉ thị điều chỉnh nhiều điều khoản xung quanh hợp đồng bản quyền truyền hình đã ký với AVG
 • “Tiếc là các HLV trẻ chưa nhận lời”

  “Tiếc là các HLV trẻ chưa nhận lời”
  Trả lời phỏng vấn Tuổi Trẻ hôm 8-2, chủ tịch Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) Nguyễn Trọng Hỷ cho biết trong tháng 2 VFF sẽ công bố tên HLV trưởng đội tuyển VN và tổng thư ký VFF.
 • Giải VĐQG Super League chính thức được đổi về tên cũ V-League

  Giải VĐQG Super League chính thức được đổi về tên cũ V-League
  Chiều qua (7/2), Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã chính thưc có công văn gửi Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) yêu cầu thực hiện 3 công việc liên quan đến quá trình quản lý, tổ chức, điều hành các giải chuyên nghiệp, trong đó có yêu cầu đưa giải VĐQG về tên cũ V-League.
 • Hai ban ở VFF mâu thuẫn nặng sau sự cố sân Thống Nhất

  Hai ban ở VFF mâu thuẫn nặng sau sự cố sân Thống Nhất
  Ngay sau khi Ban kỷ luật ra án phạt BTC sân Thống Nhất một ngày, Ban giải quyết khiếu nại lập tức xóa án cho sân này.
 • VFF- Liên đoàn "núp"

  VFF- Liên đoàn 'núp'
  Nhiều người gọi LĐBĐ VN là Liên đoàn “núp” bởi các quan chức và những người có trách nhiệm ở đây không có chính kiến lẫn trách nhiệm tối thiểu khi VPF ra đời và đứng ra tổ chức giải vô địch quốc gia (V-League cũ).
 • Sốc: Trụ sở VFF vẫn... xập xình sàn nhảy

  Sốc: Trụ sở VFF vẫn... xập xình sàn nhảy
  Sàn nhảy vẫn mở cửa, sự hoang phế vẫn tồn tại ở tòa nhà VFF. Đến bao giờ tiền tỷ mới được sử dụng đúng mục đích như sự kỳ vọng của FIFA 9 năm trước?
 • Bóng đá Việt Nam: Hai chiếc “ghế nóng” vẫn chưa có chủ

  Bóng đá Việt Nam: Hai chiếc “ghế nóng” vẫn chưa có chủ
  Hai việc quan trọng của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đầu năm 2012 là chọn Tổng thư kí mới và chọn HLV trưởng cho ĐT QG.
 • Hợp đồng VFF- AVG vi phạm luật cạnh tranh?

  Hợp đồng VFF- AVG vi phạm luật cạnh tranh?
  Các luật sư tiếp tục tranh luận “nảy lửa” xung quanh bản hợp đồng VFF và AVG. Sau khi luật sư Mai Xuân Hương “lên tiếng” về tính hiệu lực của bản hợp đồng, luật sư Phạm Quang Biên – Giám đốc Công ty Luật IMC đã gửi tới chúng tôi những ý kiến của mình xung quanh vấn đề : việc độc quyền khai thác thương quyền các giải bóng đá trong nước của AVG trong 20 năm liệu có vi phạm Luật cạnh tranh hay không?
 • Ông Phạm Nhật Vũ được Barcelona tặng áo thi đấu

  Ông Phạm Nhật Vũ được Barcelona tặng áo thi đấu
  Chiều qua (30/1) Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã chính thức ký hợp đồng dự án đào tạo bóng đá trẻ em Việt Nam với FC Barcelona tại trụ sở VFF.
 • Cơ hội cho trẻ em Việt Nam tìm hiểu CLB Barcelona

  Cơ hội cho trẻ em Việt Nam tìm hiểu CLB Barcelona
  Hôm nay 30-1, diễn ra lễ công bố và ký hợp đồng triển khai chương trình Bóng đá cộng đồng của CLB bóng đá Barcelona (Tây Ban Nha) tại VN với VFF, sẽ được thực hiện tại VN trong ba năm từ 2012-2014.
 • Bản quyền truyền hình: Ai “ khôn khéo” hơn ?

  Bản quyền truyền hình: Ai “ khôn khéo” hơn ?
  Cuộc chiến bản quyền Super League vẫn đang leo thang và đi theo một phương hướng rất phức tạp.
 • Hợp đồng VFF – AVG có vô hiệu?

  Hợp đồng VFF – AVG có vô hiệu?
  Câu chuyện thương quyền truyền hình giữa AVG – VFF và VPF là “tâm điểm”dư luận trước Tết nguyên đán giờ tiếp tục “nóng” trở lại vào những ngày đầu Xuân với sự “vào cuộc” của nhiều luật sư, chuyên gia pháp lý. Pháp luật Việt Nam xin chia sẻ với độc giả góc nhìn pháp lý về bản hợp đồng VFF- AVG qua cuộc trao đổi với Luật sư Mai Xuân Hương, Giám đốc Công ty Luật Nam An.
 • Một quyết sách sai, phí phạm bao nhiêu tiền?

  Một quyết sách sai, phí phạm bao nhiêu tiền?
  Một tháng VFF phải trả tổng chi phí các khoản cho Falko Goetz là 25.000 USD. Còn mức lương cao nhất mà VFF có thể trả cho một thầy nội theo lời ông chủ tịch VFF vào khoảng 10.000 USD. Nếu 6 tháng trước chọn thầy nội, chứ không chọn Falko Goetz thì VFF sẽ tiết kiệm được một khoản 90.000 USD.
 • VFF chốt nhân sự Tổng thư kí, HLV trưởng Đội tuyển Quốc gia?

  VFF chốt nhân sự Tổng thư kí, HLV trưởng Đội tuyển Quốc gia?
  Ông cựu TTK VFF Trần Quốc Tuấn đã rời nhiệm sở nhưng người thay thế ông Tuấn tính đến lúc này vẫn… bặt vô âm tín, và đó chính là điều khiến người hâm mộ bóng đá Việt Nam quan tâm, lo lắng nhất trong những ngày đầu xuân năm mới.
 • VFF lập cho đủ ban bệ

  VFF lập cho đủ ban bệ
  Nhân dịp VFF đang trong thời gian gấp rút tìm cho được một TTK và một HLV nội để ngồi vào những chiếc ghế đang bỏ trống, chúng ta cùng “soi” lại các ban bệ trong VFF xem nó thừa ở đâu và thiếu ở chỗ nào ?