Premier League có 8 ca dương tính COVID-19, Rooney chịu cách ly 14 ngày

06:35 Thứ ba 20/10/2020

TinTheThao.com.vnHuyền thoại Quỷ đỏ, Wayne Rooney đã phải trải qua lần xét nghiệm COVID-19 khi tiếp xúc gần với một người bạn dương tính với con virus quái ác này.

Vào thứ Năm tuần trước, người bạn của Wayne Rooney - Josh Bardsley đã đến biệt thự của anh để thăm hỏi. Điều đáng nói là Josh Bardsley sau đó đã đi xét nghiệm và được xác định là dương tính với COVID-19.

Rooney không hề biết bất kỳ điều gì liên quan đến đến Bardsley và đã chơi trong trận Derby thua Watford 0-1 trên sân nhà vào thứ Sáu. Rất may, kết quả kiểm tra mới nhất cho thấy anh đã có xét nghiệm âm tính với COVID-19.

Wayne Rooney có kết quả xét nghiệm COVID-19 - Bóng Đá

 Rooney âm tính với COVID-19.

Huyền thoại của Man Utd chia sẻ: "Vừa nhận được tin rằng tôi đã âm tính với COVID-19. Rất vui cho bản thân và gia đình, nhưng rõ ràng là tôi tức giận và thất vọng vì phải tự cách ly và bỏ lỡ các trận đấu quan trọng cho Derby."

Theo hướng dẫn của chính phủ Anh, bất kỳ ai tiếp xúc với người có kết quả xét nghiệm dương tính COVID-19 đều phải tự cách ly trong 14 ngày. Điều đó có nghĩa là Rooney sẽ bỏ lỡ ba trận đấu tiếp theo của Derby.

  

Ở Premier League mới đây đã xác nhận 8 ca nhiễm COVID-19 trong vòng kiểm tra gần nhất. Trong một thông báo, liên đoàn bóng đá Anh xác nhận 1.575 cầu thủ và nhân viên đã được kiểm tra trong khoảng thời gian từ thứ Hai, ngày 12 tháng 10 đến Chủ Nhật, ngày 18 tháng 10.

Burnley xác nhận hậu vệ Phil Bardsley đã bỏ lỡ trận hòa không bàn thắng với West Brom vào thứ Hai do kết quả kiểm tra dương tính. Bardsley và những người giấu tên khác có kết quả dương tính từ đợt xét nghiệm mới nhất sẽ tự cách ly trong thời gian 10 ngày.

Pha đá phạt tuyệt đẹp của Rooney vs Norwich:

 
Minh Tuấn | 05:37 20/10/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục