Hải Phòng có nhà tài trợ mới trước thềm mùa giải 2018

00:15 Thứ sáu 09/03/2018

TinTheThao.com.vnSáng nay 08/03, CLB Hải Phòng đã tổ chức lễ xuất quân mùa giải 2018 và ra mắt nhà tài trợ chính cho đội bóng.

Kể từ sau khi Xi măng Hải Phòng rút lui, bóng đá đất Cảng luôn phải "tự thân vận động". Hàng năm, nguồn tiền chính của đội bóng chủ yếu là khoản tiền 40 tỷ từ ngân sách của thành phố Hải Phòng. Tuy nhiên, điều này sẽ thay đổi kể từ mùa giải 2018. Đơn vị sẽ tài trợ mới cho CLB Hải Phòng là Tập đoàn điện tử Asanzo. Chi tiết về số tiền tài trợ và thời gian tài trợ chưa được các bên công bố, nhưng dù sao, đây cũng là một tin không thể vui hơn đối với các thành viên đội bóng.

 - Bóng Đá

 Lễ xuất quân và công bố nhà tài trợ của CLB Hải Phòng.

Trong khoảng 2 mùa giải vừa qua, dưới bàn tay dẫn dắt của HLV Trương Việt Hoàng, CLB Hải Phòng đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ. Với lối chơi không quá đẹp mắt nhưng đầy máu lửa và hiệu quả, Stevens và các đồng đội đã kéo được rất nhiều khán giả trở lại với sân Lạch Tray. Nhận thấy những thay đổi tích cực của CLB Hải Phòng, nhà tài trợ mới đã tìm đến. Đây là động thái tích cực để CLB Hải Phòng, đặc biệt là những cầu thủ trẻ có thêm động lực thi đấu trong mùa giải 2018.

Đánh giá về các cầu thủ mới, HLV Trương Việt Hoàng cho rằng: “Các cầu thủ mới có sức trẻ và chuyên môn tốt, cái thiếu chỉ là kinh nghiệm. Nhưng khi được thi đấu nhiều trong mùa giải tới, các bạn ấy sẽ tích lũy được kinh nghiệm và có đóng góp cho đội bóng. Năm nay, chúng tôi nhận được sự hỗ trợ của nhà tài trợ mới. Đó là động lực rất lớn, đặc biệt là với các cầu thủ trẻ, tân binh của đội. Có thể nói, cho đến thời điểm này, CLB Hải Phòng đã chuẩn bị sẵn sàng về mọi mặt cho mùa giải 2018.”

 - Bóng Đá

 Lương Hoàng Nam là một bản hợp đồng đáng chú ý của CLB Hải Phòng.

Trong vòng 1 V-league 2018, CLB Hải Phòng sẽ gặp đối thủ đầy duyên nợ là CLB Hà Nội trên sân Hàng Đẫy vào 19h00 ngày 10/03. Đây được coi là một khởi đầu đầy sóng gió với một đội bóng có quá nhiều sự thay đổi như Hải Phòng. Nên nhớ rằng, trong 7 cuộc đối đầu gần nhất, đội bóng đất Cảng chưa có một chiến thắng nào trên sân Hàng Đẫy của CLB Hà Nội.

HG - TinTheThao.com.vn - TTVN | 22:50 08/03/2018
Chia sẻ

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục