2 huyền thoại đồng lòng, kêu gọi Bayern: 'Quyết định đó nên được đưa ra vào tháng 3'

14:25 Thứ sáu 14/02/2020

TinTheThao.com.vnAi sẽ chính thức dẫn dắt Bayern vẫn đang là đề tài được nhiều người quan tâm.

Chủ tịch Bayern, Herbert Hainer gần đây đã chia sẻ quyết định chính thức về tương lai của Hansi Flick sẽ được đưa ra vào tháng 5. Nhưng theo quan điểm của 2 cựu HLV Ottmar Hitzfeld và Jupp Heynckes đây không phải là bước đi hợp lý (thông qua AZ).

Cả 2 đều ủng hộ một quyết định vào giữa tháng 3, ở thời điểm trận đấu với Chelsea ở Champions League. Cụ thể, Heynckes nói: "Về nguyên tắc, sự rõ ràng là mong muốn vào giữa tháng 3 để CLB và HLV có thể sắp xếp."

Hitzfeld cũng có chung nhận định: "Đầu tháng 3 là lý tưởng, để cả 2 có thể lập kế hoạch và tập trung vào những gì cần thiết."

  
Hitzfeld and Heynckes urge Bayern Munich to make an early decision over the next manager - Bóng Đá

 Liệu BLĐ Bayern có nghe theo lời khuyên của 2 huyền thoại CLB.

Thực tế, HLV và CLB cần bắt đầu lên kế hoạch trước nhiều tháng cho mùa giải mới, vì điều này sẽ giúp họ xác định những vấn đề còn tồn đọng trong đội hình và thực hiện các hoạt động trinh sát để mua về những cầu thủ hợp lý, đặc biệt là vào một kỳ chuyển nhượng lớn như mùa hè sắp tới. 

Nếu CLB và HLV quyết định "đường ai nấy đi" thì sẽ cho phép HLV chỉ tập trung hoàn toàn vào mùa giải hiện tại mà không phải lên kế hoạch hay lo lắng gì khi chiến dịch kết thúc, đồng thời CLB có thể tìm kiếm HLV mới và cùng nhau lên kế hoạch cho mùa giải tiếp theo.

Văn Phi | 13:27 14/02/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục