Xe sang gây tai nạn liên hoàn, bốc cháy dữ dội, 1 người tử vong tại Hà Nội

04:28 Thứ hai 25/11/2019

Sáng nay, một vụ tai nạn thương tâm vừa xảy ra tại ngã tư Lê Văn Lương giao Láng Hạ, Hà Nội. Theo thông tin hiện trường, có ít nhất 1 người tử vong tại chỗ và nhiều người khác bị thương.

1

 

Cụ thể, vào khoảng 7h15 phút sáng nay 20/11, tại ngã tư Lê Văn Lương giao Láng Hạ, Hà Nội đã xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn đặc biệt nghiêm trọng giữa một xe ô tô mang hiệu Mercedes-Benz GLC và nhiều xe 2 bánh. Vụ tai nạn rất nghiêm trọng nên đã thu hút được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

2

 

Theo lời kể từ những nhân chứng có mặt tại hiện trường, nguyên nhân dẫn tới vụ tai nạn thương tâm kể trên là do chiếc Mercedes-Benz đã vượt đèn đỏ, sau đó đâm phải loạt người đi đường phía trước, cuốn theo một chiếc xe máy và một chiếc xe đạp điện bên dưới gầm. Chiếc Mercedes-Benz đi thêm được khoảng 30m thì bất ngờ bốc cháy dữ dội cùng 2 chiếc xe dưới gầm.

3

 

Được biết, đã có một người đi xe máy tử vong ngay tại chỗ sau khi bị chiếc xe Mercedes-Benz kéo lê hàng chục mét. Và người điều khiển chiếc xe Mercedes-Benz gây tai nạn là một nữ tài xế mang giày cao gót.

4

 

5

 

6

 

Vụ tai nạn xảy ra quá nhanh và vào thời điểm buổi sáng, có khá đông người qua lại nhưng do chiếc xe ô tô bốc cháy quá dữ dội nên không cứu chữa kịp. Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để hỗ trợ và kiểm tra nguyên nhân vụ tai nạn.

7

 

Tổng hợp, Clip: Thanh Duan. Ảnh: OFFB 

Hoàng An | 11:18 20/11/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục