Tuchel chốt Mendy là số 1, dùng 1 từ mô tả Kepa

06:40 Thứ bảy 15/05/2021 | 1

TinTheThao.com.vnNhà cầm quân người Đức ấn định thủ môn bắt chính ở chung kết FA Cup.

Đêm nay, mọi sự chú ý sẽ đổ dồn về Wembley, nơi tổ chức trận chung kết FA Cup giữa Chelsea với Leicester City. Qua Metro, HLV Thomas Tuchel phát biểu trước cơ hội giành danh hiệu đầu tiên cùng The Blues: "Có 2 trận chung kết và chúng tôi không nghĩ về bất kỳ điều gì khác. Đó là chung kết FA Cup và chung kết vào Top 4 [Chelsea tiếp tục tái đấu Leicester ở Premier League sau 4 ngày]."

"Trước Arsenal, Chelsea đã bỏ lỡ cơ hội tạo lợi thế quyết định. Chúng tôi phải sẵn sàng. Bất kỳ chiến thắng nào cũng mang lại cho bạn cảm giác tích cực.

Thật khó để thi đấu 2 trận chung kết trước cùng 1 đội, nhưng toàn đội đang sẵn sàng. Đây là thời điểm tiến lên và tận hưởng bóng đá ở đẳng cấp cao nhất, bằng cách vượt qua và giúp đỡ đồng đội trên sân."

Thomas Tuchel explains decision to pick Kepa over Mendy for Chelsea's FA Cup final - Bóng Đá

 Chức vô địch đang chờ Chelsea.

Tuchel xác nhận Kepa Arrizabalaga sẽ bắt chính hôm nay: "Kepa sẽ ra sân từ đầu ở chung kết FA Cup. Nếu có 1 thủ môn riêng cho đấu trường này giống như Chelsea có Kepa, bạn không thực hiện thay đổi ở chung kết."

  

"Kepa là 1 phần của tập thể và cậu ấy đã đưa chúng tôi đến chung kết, nên Kepa xứng đáng thi đấu. Đây là thách thức tiếp theo cho Kepa.

Edou [Mendy] là số 1 khi tôi đến và cũng không cần thay đổi. Cả hai đều là những chàng trai tuyệt hảo và chẳng có gì thay đổi cả. Edou là số 1 còn Kepa cũng là 1 thủ môn mạnh mẽ. Chúng tôi rất vui khi có họ trong đội hình."

Xem Kepa trên sân tập:

 
Phụng Sồ | 05:42 15/05/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục