Rodriguez nêu lý do chọn Real thay vì Man City

10:41 Thứ ba 05/12/2023

TinTheThao.com.vnJames Rodriguez chuyển đến Real Madrid vào mùa hè năm 2014 sau chiến dịch World Cup rất thành công ở Brazil, anh đã kể lại vụ chuyển nhượng trên Mundo Deportivo.

James Rodriguez cho biết có 2 gã khổng lồ châu Âu khác quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh: "PSG và Manchester City thích tôi, nhưng tôi muốn vinh quang, tôi muốn Real Madrid. Không có gì giống như Real Madrid. City, Madrid và Paris đã đến cùng nhau. 2 đội còn lại đề nghị một hợp đồng cao hơn và cuối cùng người thuyết phục được tôi chính là chủ tịch."

Nói rõ hơn về vai trò của Florentino Perez trong vụ chuyển nhượng tới Madrid, Rodriguez nhớ lại: "Ông ấy nói với tôi: ‘Cậu muốn gì, tiền hay vinh quang?’, Và tôi nói với ông ấy: ‘Không, tôi muốn vinh quang, thưa chủ tịch'. 'Ồ, xong rồi', ông ấy nói với tôi.'

JAMES RODRIGUEZ | COLOMBIA & REAL MADRID. Ảnh: Internet.

 Rodriguez đã có kỳ World Cup để đời.

Rodriguez hài hước nhắc đến những kỷ niệm về lần đầu tiên vào phòng thay đồ Real Madrid: "Tôi bước vào phòng thay đồ. Khi đó tôi 23 tuổi và tôi nghĩ: 'Chà, nếu họ nói với tôi điều gì thì tôi là vua phá lưới World Cup'. Tôi luôn bình tĩnh, tôi không bao giờ muốn gây sự với ai, tất cả những người tốt với tôi."

"Khi bạn chơi với những người tốt thì mọi thứ sẽ dễ dàng hơn nhiều."

Thanh Vũ | 09:43 05/12/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục