"Rashford chưa bao giờ tạo ấn tượng rằng cậu ấy là loại người như vậy"

21:55 Thứ ba 30/01/2024

TinTheThao.com.vnGlenn Hoddle khuyên Marcus Rashford đừng hối tiếc "12 giờ uống rượu tequila" ở Belfast nhưng cần kết nối lại với tình yêu bóng đá.

Ngôi sao của Manchester United đã gặp rắc rối khi bỏ lỡ buổi tập vào thứ Sáu tuần trước sau khi tận hưởng 2 đêm đi chơi ở thành phố Bắc Ireland. Rashford, 26 tuổi, báo ốm, nhưng các đồng đội đã rất tức giận sau khi biết tin anh tiệc tùng đến 2 giờ sáng trong một hộp đêm.

Rashford đã ghi 30 bàn trong một mùa giải 2022/2023 nhưng chỉ ghi được 4 bàn trong mùa này. Anh cũng bị Ten Hag chỉ trích vào tháng 10 vì tiệc tùng sau trận thua 0-3 trước Manchester City.

Glenn Hoddle đã khuyên Marcus Rashford bỏ những thói quen có thể khiến anh bị loại khỏi đội hình Manchester United.

ERIK’S HOPES FOR RASHFORD AND HOJLUND LINK-UP - Bóng Đá

 Rashford từng là tấm gương mẫu mực.

Hoddle nói với Mail Sport: "Cậu ấy chưa bao giờ tạo cho tôi ấn tượng rằng cậu ấy là loại người như vậy nên tôi thực sự ngạc nhiên khi biết chuyện gì đang xảy ra. Khi cậu ấy gia nhập đội 1 Man United, cậu ấy rõ ràng yêu thích môn thể thao này và khiến mọi người ngạc nhiên."

"Một lời khuyên nhỏ từ tôi là hãy nhớ lại ngày cậu ấy ra mắt, khi mọi thứ đều mới mẻ và mọi thứ đều ở trước mặt bạn. Bây giờ, vì bất cứ lý do gì, cậu ấy có thể chỉ nổi loạn một chút. Cậu ấy cần phải nhớ lại những ngày còn trong sáng, chơi cho Man United."

"Trong 2 hoặc 3 năm nữa cậu ấy có thể chơi ở một nơi khác, không ở phong độ tốt nhất và sụp đổ vì có thói quen sai lầm. Khi cậu ấy 31 tuổi, cậu ấy sẽ nhìn lại và tự hỏi 'mình đã nghĩ gì vậy?'"

Thanh Vũ | 20:57 30/01/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục