Phil Foden ngạc nhiên với thống kê về bản thân

07:09 Thứ năm 26/11/2020

TinTheThao.com.vnMan City không bao giờ thua khi Phil Foden ghi bàn là tin tức mới cho chính Phil Foden!

Phil Foden vừa ghi bàn thắng duy nhất trong trận đấu tại Champions League với Olympiakos để giúp Man City chính thức giành vé vào vòng knock-out. Thống kê chỉ ra rằng cho tới nay, tiền vệ người Anh này đã ghi tổng cộng 19 bàn thắng Man City và trong cả 17 trận anh ghi bàn, Man City đều không thua. Cụ thể, tính cả trận đấu với Olympiakos, 17 trận Foden ghi bàn, Man City thắng tới 16 trận và chịu chấp nhận hòa 1 trận ( trước West Ham tại vòng 6 Premier League 2020/21).

 - Bóng Đá

 Pha dứt điểm bằng chân trái sở trường của Foden đưa Man City vào vòng knock-out.

Khi được hỏi sau trận đấu rằng anh nghĩ gì về kỷ lục này và liệu có biết về nó hay không, Phil Foden thốt lên ngạc nhiên: “Không hẳn, thật vậy không? Vậy thì quá tốt rồi!". 

Chia sẻ thêm, Foden cho rằng việc giành quyền tham dự sớm rất quan trọng với chiến dịch Premier League của Man City, để đạt được đỉnh cao như hai mùa giải trước. “Kết quả này có nghĩa là chúng tôi đã đủ điều kiện cho vòng tiếp theo, điều thực sự quan trọng đối với câu lạc bộ ”. Foden nói thêm: “Chúng tôi không có được thành tích tốt nhất ở Premier League nên thật tuyệt khi thấy chúng tôi đang làm những điều đúng đắn ở Champions League và giành được kết quả phù hợp."

 - Bóng Đá

 Pha giật gót kiến tạo như có mắt sau lưng của Sterling dành cho Phil Foden.

"Về bàn thắng của tôi, Raheem là một cầu thủ tuyệt vời và bằng cách nào đó, anh ấy đã nhìn thấy tôi, đánh gót và trao cơ hội cho tôi, vì vậy, cảm ơn vì sự hỗ trợ tuyệt vời đó!" Foden cám ơn pha kiến tạo như có mắt sau lưng của Sterling.

Phil Foden: "Man City muốn chiến thắng mọi trận đấu"

 
Hải Lê | 06:11 26/11/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục