Nhân tố quan trọng khiến Evra chọn M.U, từ chối Liverpool

11:09 Thứ ba 21/03/2023

TinTheThao.com.vnCựu hậu vệ cánh của Manchester United, Patrice Evra thừa nhận Liverpool quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh trước khi anh chuyển đến Old Trafford.

 

Tuyển thủ Pháp đã ký hợp đồng với Quỷ đỏ vào năm 2006 và có hơn 270 lần ra sân ở Premier League trước khi rời đi vào năm 2014. Mới đây anh đã nhắc lại cách mình chuyển đến Old Trafford.

Phát biểu trên podcast Vibe with Five, cựu cầu thủ 41 tuổi tiết lộ: "Trước khi [Manchester] United đến, người đại diện của tôi nói rằng chúng tôi có Liverpool, Inter Milan và United. Tôi nhớ người đại diện của mình đã rất phấn khích khi nói: 'Patrice, đó là Manchester United'."

Đến lượt Evra tỏ thái độ với Ronaldo - Bóng Đá

 Evra rất thành công trong thời gian ở M.U.

"Tôi chỉ xem United vì Eric Cantona nên điều này có ảnh hưởng lớn. Khi tôi gặp Ferguson, tôi cảm thấy điều gì đó đặc biệt, khí chất của ông ấy. Nếu bạn thi đấu tốt cho người đàn ông này, bạn sẽ giành chiến thắng và đạt được nhiều điều trong cuộc đời mình, trong cuộc sống của mình và đó là cảm giác tôi đã có."

Sau 8 năm khoác áo Quỷ đỏ, Evra đã cùng các đồng đội giành 5 Premier League, 1 Champions League và nhiều danh hiệu khác. Sau khi rời đi, hậu vệ này còn chơi cho Juventus, Marseille và West Ham trước khi giải nghệ.

Thanh Vũ | 10:39 21/03/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục