Ngó lơ Mourinho, Emmanuel Petit chọn ra HLV thay Pochettino

14:21 Thứ năm 15/02/2024 | 1

TinTheThao.com.vnTrên Betway, Emmanuel Petit nhận định về vị trí chiếc ghế nóng tại Chelsea khi Mauricio Pochettino có thể ra đi.

Mauricio Pochettino đang chịu áp lực tại Chelseatrong bối cảnh Jose Mourinho thuộc những ứng cử viên hàng đầu thay thế cựu thuyền trưởng Tottenham Hotspur.

Tuy nhiên, Emmanuel Petit cảm thấy Xabi Alonso, người có mối liên hệ chặt chẽ với công việc ở Liverpool, sẽ là cái tên phù hợp hơn với Chelsea. Alonso đã đưa Bayer Leverkusen lên vị trí đầu bảng Bundesliga và họ hơn Bayern Munich 5 điểm sau khi đánh bại đội bóng của Thomas Tuchel 3-0 vào cuối tuần rồi.

Trên Betway, Petit bày tỏ:

Emmanuel Petit names head coach who should replace Mauricio Pochettino at Chelsea - Bóng Đá

 Alonso có thể phù hợp với Chelsea?

"Tôi nghĩ rằng Chelsea cần một HLV phù hợp có tầm nhìn, giống như những gì Mikel Arteta đã làm cho Arsenal. Nhưng họ cần cho người đó thời gian để thực hiện những gì muốn làm với các cầu thủ. Mourinho đang rảnh rỗi nên anh ấy có thể là một lựa chọn. Nhưng tôi không tín nhiệm ông ấy vì có những người HLV mới nổi đang làm những điều tuyệt vời".

"Tôi đang nghĩ về Xabi Alonso chẳng hạn. Tôi rất ấn tượng với công việc của cậu ấy ở Đức nhưng có rất nhiều huấn luyện viên giỏi đang sẵn sàng. Mourinho là một sự lựa chọn, ông ấy đã thành công ở Chelsea nhưng đi kèm đó là hàng loạt drama xung quanh ông ấy".

“Tôi không chắc đó có phải là điều Chelsea cần hay không. Họ cần một HLV bình tĩnh và duy trì sự liên tục ở đội".

Lữ Phong | 13:23 15/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục