Monaco Grand Prix: Hamilton hào hứng thấy lại dàn chào chân dài

13:41 Thứ sáu 25/05/2018

Tay đua vô địch thể thức 1 Lewis Hamilton cho biết rất hào hứng khi trở lại mô hình Grid Girls ở F1 Monaco GP mùa này. Những bóng hồng nữ xinh đẹp trên đường đua luôn gây chú ý dư luận

grid-girls-1

 

Sau 5 chặng vắng bóng các Grid Girls (những người mẫu nữ xinh đẹp trên đường đua) ở Grand Prix mùa này, Monaco GP đang thách thức các ông chủ F1 khi quyết định sử dụng các grid girl tại chặng Monte Carlo 2018.

Hồi đầu tháng 3, Liberty Media, đơn vị chủ sở hữu giải đua xe công thức 1 (Formula One) bất ngờ loại Grid Girls khỏi cuộc chơi đã gây nên nhiều tranh cãi. Lý giải về quyết định này, ông Sean Bratches, giám đốc thương mại của F1, cho rằng hiện nay Grid Girl đã "lỗi thời" trong nhiệm vụ quảng cáo cho giải đua và gây nên thành kiến về xã hội ngày nay. Thay vào đó, BTC sẽ tăng thời gian quảng bá các tay đua và đội đua với nhà tài trợ để giới thiệu về sản phẩm và quốc gia của họ.

grid-girls-2

 

Tuy nhiên, điều này lại khiến các "fan hâm mộ" của F1 phản ứng và ngay cả một số cá nhân đang tham gia trực tiếp vào môn thể thao tốc độ này như tay đua Sebastian Vettel hay Lewis Hamilton cũng không tán thành ý kiến này. Tay đua vô địch F1 Lewis Hamilton cho biết sự trở lại của mô hình Grid Girls tại Monaco Grand Prix cuối tuần này là "một điều tuyệt vời".

"Phụ nữ là điều tuyệt vời và xinh đẹp nhất trên thế giới, Monaco GP sẽ trở nên thanh lịch, đáng yêu và thu hút khán giả nếu có các cô gái xinh đẹp bên đường đua", Hamilton hào hứng cho biết khi có quyết định hình ảnh các Grid Girl sẽ xuất hiện trở lại.

Theo truyền thống, các "bóng hồng" sẽ giữ các biển báo điều khiển sau lưới và tất nhiên họ cũng góp mặt, tô điểm cho các tay đua đạt thứ hạng cao trên bục trao giải. Tay đua nổi tiếng của đội Ferrari Sebastian Vettel cũng tán đồng ý kiến với Lewis Hamilton, anh nói: "Tôi thích phụ nữ vì trông họ rất đẹp. Điểm mấu chốt là ngày nay có quá nhiều phiền phức khi cho rằng điều đó đi ngược với chuẩn mực xã hội, gây mất cân bằng về việc phân biệt giới tính".

grid-girls-3

 

Những người mẫu nữ ngày trước đã tự nguyện làm điều họ muốn và cảm thấy hạnh phúc trên đường đua F1, các cô gái ấy luôn thu hút ánh nhìn của khán giả lẫn các VĐV đua xe kể cả trên các phương tiện truyền thông. Sự quyến rũ của các Grid Girl đã trở thành một phần không thể thiếu ở các giải Grand Prix F1.

grid-girls-4

 

grid-girls-5

 

grid-girls-6

 

grid-girls-7

 

grid-girls-8

 

grid-girls-9

 

grid-girls-10

 

Ảnh: Reuters.

Tường Phước | 12:33 25/05/2018
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục