Man Utd đang tiến bộ, nhưng...

10:45 Chủ nhật 07/03/2021

TinTheThao.com.vnVào thời điểm hiện tại, Manchester United đang bị lép vế khi được so sánh với đại kình địch cùng thành phố.

Đêm nay (7/3), trận derby thành Manchester sẽ diễn ra. Ở thời điểm hiện tại, Manchester United đang kém đại kình địch cùng thành phố 14 điểm trên bảng xếp hạng và bị đánh giá thấp hơn. Tuy nhiên, Red Devils lại đang có thành tích tốt ở các trận derby. Đó là lý do nhiều người hâm mộ Manchester United vẫn tỏ ra lạc quan khi nghĩ đến kết quả của trận đấu này.

Song, Joe Jordan lại cảm thấy lo ngại cho đội bóng cũ. Trang Daily Mail dẫn lời cựu danh thủ 69 tuổi:

"Manchester United đang tiến bộ nhưng chưa đủ. Thành tích của họ trong những trận derby gần đây luôn rất tốt. Song, khi nhắc đến sự bền vững, bạn phải nghĩ về Manchester City. Premier League là 1 giải đấu đầy biến động. Vì vậy, mọi đội bóng đều có thể bị trượt dài. Tuy nhiên, sau đó, Manchester City đã có sự thay đổi đúng đắn và phần còn lại thì không.

'United have progressed but it isn't enough... any more is going to cost a LOT of money': Joe Jordan on his old clubs - Bóng Đá

 Manchester United đang bị lép vế khi so sánh với Manchester City.

  

Bạn luôn biết được mình sẽ đón nhận những gì từ Manchester United. Họ cần 1 tiền đạo khác. Edinson Cavani là 1 cầu thủ đẳng cấp và giúp đặt ra tiêu chuẩn cho các cầu thủ trẻ. Cậu ấy rất sắc bén khi đưa ra 1 cú sút. Tốc độ của Edinson cũng rất tốt. Song, cậu ấy đã 34 tuổi. Bạn không thể phủ nhận điều đó.

Manchester United phải tìm ra 1 gương mặt khác. Điều đó sẽ khiến họ tốn rất nhiều tiền. Ngoại trừ Manchester City và PSG, tất cả các CLB đều gặp khó khăn trong việc kiếm tiền. Manchester United phải rất thận trọng vì họ không được phép mắc sai lầm mỗi khi phải bỏ ra số tiền lớn."

Manchester United tập luyện trước mùa giải:

 
Faro | 10:15 07/03/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục