Man United 'nổ bom tấn' với ngôi sao Real Madrid

05:10 Thứ năm 22/02/2024 | 1

TinTheThao.com.vnTheo Defensa Central, Man United đang cân nhắc việc chi ra số tiền không tưởng là 200 triệu euro cho Vinicius Junior của Real Madrid.

Sự xuất hiện của INOES tại Man United đáng để người hâm mộ Quỷ đỏ kỳ vọng. Đội chủ sân Old Trafford hứa hẹn sẽ có những thay đổi quan trọng trong cách họ vận hành, đặc biệt là trên thị trường chuyển nhượng. 

Vinicius Junior Manchester United plotting big-money move for Vinicius Junior - Bóng Đá

 Sir Jim sẽ thực hiện thương vụ điên rồ?

Phải thừa nhận sự sa sút về bóng đá khiến Man United mất đi phần nào sức hút trên thị trường chuyển nhượng. Tuy nhiên, các báo cáo cho biết họ đã đưa ra lời đề nghị dành cho Kylian Mbappe của PSG, và bây giờ một nguồn tin từ Defensa Central cho biết Quỷ đỏ rất muốn chi 200 triệu euro cho một ngôi sao khác, là Vinicius Junior của Real Madrid.

INOES được cho là muốn có một bản hợp đồng 'bom tấn' vào mùa hè, như một tuyên bố lớn. Cũng theo Defensa Central, Man United đang cố gắng tiếp cận Real Madrid, nhưng chưa hề liên lạc với đại diện của Vinicius.

Vinicius còn hợp đồng tại Bernabeu đến năm 2027. Tuy nhiên, nếu nhận được lời đề nghị 'bom tấn' từ đội bóng nước Anh, Real Madrid hoàn toàn có thể cân nhắc việc bán đi cầu thủ Brazil, khi họ đang cần tiền đế chiêu mộ Kylian Mbappe.

Minh Tuấn | 04:40 22/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục