Joao Felix đã có quyết định về việc gia nhập Man Utd

22:13 Thứ sáu 09/12/2022

TinTheThao.com.vnTiền đạo Joao Felix gần như sẽ chia tay Atletico Madrid trong thời gian tới và Man Utd là một trong những bến đỗ tiềm năng.

 

Các lựa chọn trên hàng tiền đạo của HLV Erik Ten Hag trở nên khá mỏng. Mặc dù mang lại ít bàn thắng ở mùa giải này, sự ra đi của Cristiano Ronaldo để lại một khoảng trống cần được lấp đầy. Anthony Martial là tiền đạo thuần túy duy nhất trong đội hình, nhưng chấn thương dai dẳng của cầu thủ này trở thành nỗi lo.

Chính vì thế, Man Utd được cho là đã liên hệ với Joao Felix của Atletico Madrid. Theo The Times, Atletico sẽ lắng nghe những lời đề nghị dành cho tiền đạo 23 tuổi vào tháng 1/2023.

Joao Felix prefers a move to Manchester United over interested clubs - Bóng Đá

 Felix là mục tiêu của Quỷ đỏ.

Khả năng Man Utd chiêu mộ Felix rõ ràng hơn bao giờ hết. Theo CEO Gil Marin, Atletico cảm thấy hợp lý khi xem xét những lời đề nghị tiềm năng để bán Felix. Mới nhất, tờ Football Transfers khẳng định, Felix muốn gia nhập Man Utd thay vì những đội bóng khác.

Ngoài Quỷ đỏ, những Newcastle United, Arsenal, Chelsea, PSG hay Bayern Munich cũng đang theo dõi tình hình của Felix.

Giờ đây, lập trường này đã thay đổi sau khi Felix không còn được trọng dụng dưới thời Diego Simeone. Man Utd có thể chiêu mộ được Felix với giá 86 triệu bảng. 

Tiểu Lam - theo xevathethao.vn | 21:14 09/12/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục