Casemiro sẵn sàng hy sinh vì M.U

17:22 Thứ bảy 18/05/2024 | 1

TinTheThao.com.vnChia sẻ trên trang chủ câu lạc bộ Manchester United, tiền vệ người Brazil thừa nhận sẵn sàng đá trung vệ nếu buộc phải làm vậy.

Thời gian vừa qua, khi Manchester United gặp nhiều khó khăn ở hàng phòng ngự vì chấn thương của các trụ cột, huấn luyện viên Erik ten Hag buộc phải xếp Casemiro đá trung vệ. Điều này khiến ngôi sao sinh năm 1992 gặp rắc rối bởi đó không phải vị trí sở trường.

Casemiro sẵn sàng hy sinh vì M.U - Bóng Đá

Casemiro buộc phải lùi xuống đá trung vệ trong thời gian gần đây.

Tuy nhiên, chia sẻ trên trang chủ câu lạc bộ mới đây, tiền vệ người Brazil khẳng định bản thân có thể chơi ở bất cứ vị trí nào nếu "Quỷ đỏ" cần. Casemiro nói: "Rõ ràng, tôi thích chơi ở hàng tiền vệ".

"Nhưng nếu các đồng đội vẫn khỏe mạnh thì tôi chắc chắn sẽ làm điều đó dễ dàng hơn. Tôi xin nhắc lại, tôi sẵn sàng đá ở vị trí trung vệ. Tôi làm điều đó để giúp đỡ các đồng đội của mình".

Casemiro sẵn sàng hy sinh vì M.U - Bóng Đá

Casemiro sẵn lòng giúp đỡ các đồng đội.

"Mọi người đều biết tôi không phải là một trung vệ. Tôi là một tiền vệ trụ, đó là điều tôi đã làm suốt cuộc đời nhưng triết lý của tôi là, khi bạn ở trong một đội bóng, bạn sẽ làm mọi thứ để giúp đội bóng đó. và giúp đỡ đồng đội. Đó là chìa khóa".

Nguồn: | Copy Link
Huy Trưởng | 16:24 18/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục