Erik ten Hag lại "hứa suông"

18:28 Thứ bảy 18/05/2024

TinTheThao.com.vnChia sẻ trên trang chủ câu lạc bộ Manchester United, vị chiến lược gia người Hà Lan vẫn tin tưởng vào tương lai tươi sáng hơn dành cho "Quỷ đỏ".

Phong độ thảm họa của Manchester United trong thời gian gần đây khiến họ tụt xuống vị trí thứ tám trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh. Đội chủ sân Old Trafford đang đứng trước nguy cơ vắng mặt tại đấu trường châu Âu mùa sau.

Erik ten Hag muốn

Manchester United gây thất vọng trong thời gian qua.

Bất chấp thành tích đáng thất vọng đó của "Quỷ đỏ", huấn luyện viên Erik ten Hag vẫn lạc quan về tương lai tươi sáng hơn dành cho nửa đỏ thành Manchester. Chia sẻ trên trang chủ câu lạc bộ, ông nói: “Chúng tôi đã đầu tư rất nhiều, người hâm mộ và đội bóng, vào những thời điểm khó khăn”.

"Hãy ở bên nhau và các bạn sẽ có những khoảng thời gian vui vẻ, và tôi chắc chắn rằng những khoảng thời gian tốt đẹp sẽ đến. Chúng tôi đang xây dựng, người hâm mộ nhìn thấy điều này và họ nhận ra nó và tất nhiên, họ tin tưởng vào chúng tôi. Chúng ta phải đền đáp lại cho họ".

Erik ten Hag muốn

Erik ten Hag lại "hứa suông".

Bất chấp những lời hứa hẹn của Erik ten Hag, nếu ông không thể giúp Manchester United cải thiện tình hình thì khả năng cao vị chiến lược gia người Hà Lan sẽ rời câu lạc bộ vào cuối mùa.

Nguồn: | Copy Link
Huy Trưởng | 17:30 18/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục