Man Utd đàm phán chiêu mộ Á quân World Cup, giá 0 đồng

06:22 Thứ bảy 18/05/2024

TinTheThao.com.vnTheo Gazzetta dello Sport, Quỷ đỏ đã có những cuộc thương thảo nhằm chốt điều khoản cá nhân với ngôi sao người Pháp.

Manchester United dự kiến sẽ thực hiện công cuộc cải tổ nơi hàng tiền vệ. Ngoài việc trả Sofyan Amrabat về lại Fiorentina, họ cũng cân nhắc chia tay cặp đôi lão tướng Christian Eriksen và Casemiro để tạo điều kiện bổ sung những ngôi sao mới vào đội hình.

Theo nguồn tin từ Gazzetta dello Sport, Man Utd đang nối lại mối liên kết với Adrien Rabiot. Họ đã mở cuộc đàm phán với người đại diện đồng thời cũng là mẹ anh - Veronique để xúc tiến thương vụ.

Man Utd đàm phán chiêu mộ nhà vô địch World Cup, giá 0 đồng - Bóng Đá

 Á quân World Cup lọt vào tầm ngắm của Quỷ đỏ. 

Man Utd từng dành sự quan tâm đặc biệt cho Rabiot vào hè 2022, họ thậm chí đã đạt thỏa thuận với Juventus nhưng cuộc thương thảo về điều khoản cá nhân không được thông qua. Vì vậy, cựu ngôi sao PSG đã ở lại Turin và ký vào bản hợp đồng 1 năm tại đây.

Tuy nhiên trong bối cảnh Rabiot sắp trở thành cầu thủ tự do khi mùa giải khép lại, Man Utd muốn biến anh trở thành món hời của họ.

Việc sở hữu Rabiot với mức phí 0 đồng sẽ giúp Man Utd đảm bảo các quy định về lợi nhuận và tính bền vững của Premier League, nhờ đó có thể mở ra cơ hội chiêu mộ thêm những ngôi sao khác. Nhưng họ sẽ phải cạnh tranh với Bayern Munich để giành chữ ký chân chuyền sinh năm 1995. 

Trường Sơn | 05:24 18/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục