Foden: Cuộc đua vô địch chưa kết thúc

18:06 Thứ bảy 18/05/2024

TinTheThao.com.vnTrích dẫn từ Mirror, Phil Foden cho rằng cuộc đua Premier League chưa thể kết thúc vì Manchester City cần thận trọng ở vòng cuối.

Phil Foden chưa 24 tuổi cho đến ngày 28 tháng 5 nhưng đã vô địch Champions League, Siêu cúp châu Âu, 2 FA Cup và 4 League Cup. Anh cũng đã vô địch Premier League 5 lần và chuẩn bị tiếp tục lên đỉnh cùng Manchester City vào ngày mai.

Nếu tiếp tục như vậy thì Foden có thể trở thành cầu thủ giành nhiều danh hiệu nhất trong lịch sử bóng đá Anh. Trước vòng 38, dù nhiều người nhận định thầy trò Pep Guardiola sáng cửa lên ngôi, nhưng cầu thủ sinh năm 2000 vẫn tỏ ra thận trọng trước West Ham United:

Foden West Ham - Bóng Đá

 Foden cẩn trọng trước vòng cuối.

"Tôi có cảm giác như mọi người đang nói Premier League đã kết thúc nhưng các cầu thủ lại không cảm thấy như vậy. West Ham là một CLB khó nhằn, chúng tôi cần có tâm lý phù hợp và sau đó toàn đội có thể chơi hết mình".

"Tôi luôn có một giấc mơ. Đó là một thử thách rất lớn so với những tiền bối xuất sắc, nhưng tôi vẫn tiếp tục làm việc chăm chỉ. Bây giờ tôi rất vui khi nhận được thành quả cho riêng mình. Tôi cảm thấy điều đó có ý nghĩa hơn một chút đối với tôi vì tôi trưởng thành từ Man City, chơi ở mọi cấp độ. Tôi cảm thấy đó là điều đặc biệt".

Lữ Phong | 17:08 18/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục