Mbappe muốn Real Madrid làm một điều trước EURO 2024

09:16 Thứ bảy 18/05/2024

TinTheThao.com.vnTheo MARCA, Kylian Mbappe muốn Real Madrid thông báo về thương vụ của mình trước khi EURO 2024 diễn ra.

Sự quan tâm của Real Madrid đối với Kylian Mbappe đã bắt đầu từ những ngày đầu anh chơi bóng ở AS Monaco. Kể từ khi anh chuyển sang PSG, Kền kền trắng vẫn liên tiếp gửi những lời đề nghị đến chân sút tuyển Pháp. Thậm chí, cách đây hai mùa, Real Madrid từng chồng lên bàn đàm phán 180 triệu euro để thuyết phục PSG nhưn bất thành.

Mbappe wants Real Madrid announcement to take place before departing for Euros - Bóng Đá

 Mbappe sắp chuyển đến đội bóng trong mơ. 

Tháng 6 tới đây, Mbappe sẽ đáo hạn hợp đồng với PSGđáo hạn hợp đồng với PSG và nhiều người cho rằng bến đỗ mới của cầu thủ này sẽ là Real Madrid. 

Theo MARCA, Mbappe muốn việc chuyển đến Real Madrid chính thức diễn ra trước Euro 2024, đó cũng là điều mà câu lạc bộ hy vọng.

Thuận lợi ở thương vụ này là Real Madrid không phải đàm phán với PSG mà chỉ thống nhất với phía của Mbappe về cấu trúc lương, thưởng, cũng như những phúc lợi mà anh được hưởng trong thời gian chơi bóng ở Tây Ban Nha. 

Một số tờ báo nói rằng Mbappe phải chấp nhận giảm lương để chơi bóng tại sân Bernabeu. Có lẽ những vướng mắc này khiến các cuộc đàm phán giữa các bên cho đến nay vẫn chưa ngã ngũ. 

Ngọa Long | 08:18 18/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục