HCV SEA Games 28 vẫn bị “ném đá” tơi tả

13:26 Chủ nhật 14/06/2015

Đó là trường hợp của ngôi sao sáng Farah Ann Abdul, VĐV thể dục dụng cụ (TDDC) của đoàn thể thao Malaysia có gương mặt rất xinh và là một trong những “đóa hồng” của SEA Games 28.

Farah vừa mang về cho đoàn thể thao Malaysia hai HCV nhưng lại bị dư luận nước này và nhiều nước Đông Nam Á khác “ném đá” không thương tiếc…

Trên các trang mạng xã hội, Farah đã bị chỉ trích là lợi dụng thi đấu TDDT rồi ăn mặc quá hở hang, thậm chí là…khoe hàng. Một cô gái 21 tuổi ở một đất nước Hồi giáo như thế liệu có được hay không?

Có quá nhiều xỉa xói vào nữ VĐV TDTT xinh đẹp này thậm chí những kẻ hay chỉ trích nhìn vào cách ăn mặc trong thi đấu của Farah thậm chí nhìn vào những nơi nhạy cảm để mô tả rằng, Fahar đã khiêu gợi. Với những đạo luật khắc khe của Hồi giáo thì Farah đã…quá cởi mở…

Trước sự chỉ trích của những kẻ thích soi mói như vậy, Bộ trưởng Thanh niên và Thể thao Malaysia, ông Khairy Khamaruddin cũng là một người Hồi giáo đã lên tiếng bênh vực cho Farah: “Cô ấy đã mang về hai tấm HCV cho thể thao Malaysia. Đã ra thi đấu môn TDDC rồi thì chúng ta không thể phán quyết chuyện áo quần như thế được. Môn thể thao này nó đòi hỏi như thế. Cô ấy cần có được sự chia sẻ hơn là chỉ trích. Chúng ta không được để cô ấy đơn độc. Vì ra thi đấu cô ấy đã mang vinh dự về cho ai?!”.

Thật là khó. Xinh đẹp, chơi thể thao giỏi, mang vinh quang về cho đất nước chưa hẳn là…được ủng hộ.

Tấn Phước | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục