Hậu vô địch AFF Cup 2018, HLV Park Hang-seo lên tiếng về bầu Đức

16:03 Thứ hai 24/12/2018 | 2

TinTheThao.com.vnHLV Park Hang-seo đã có một số chia sẻ về bầu Đức, một trong những nhân vật góp sức lớn vào thành công của bóng đá Việt Nam.

Năm 2018 có thể được xem là một năm rất thành công với bóng đá Việt Nam khi đội U23 về nhì giải Châu Á, đội Olympic kết thúc trong top 4 ASIAD và tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup sau đúng một thập kỷ chờ đợi. 

Thành công đó của chúng ta có sự đóng góp rất lớn từ HLV Park Hang-seo, chiến lược gia đã mang đến sự thay đổi trong chiến thuật và cách tiếp cận trận đấu của tuyển Việt Nam.

Ngoài ra, không thể không nhắc đến công lao của bầu Đức, người đã góp sức lớn trong việc nâng cao công tác đào tạo trẻ và giới thiệu đến các cổ động viên một thế hệ cầu thủ "măng non" tài năng.

Thêm vào đó, cũng chính bầu Đức là nhân vật đứng sau việc chi trả thu nhập hàng tháng cho HLV Park Hang-seo. Do đó, khi phát biểu về bầu Đức, thầy Park nói: "Tôi rất biết ơn vì bầu Đức là một trong những người vận động để đưa tôi đến với tuyển Việt Nam. 

Hậu vô địch AFF Cup 2018, HLV Park Hang-seo lên tiếng về bầu Đức - Bóng Đá

Thầy Park đã có những chia sẻ chân tình về bầu Đức.  

Trong thời gian tôi làm việc, ông cũng đã tìm đến gặp gỡ, động viên và giúp đỡ tôi rất nhiều. Thành công của đội tuyển hiện tại, theo tôi, là thành quả của cả đội, của người hâm mộ cả nước đã luôn ủng hộ, quan tâm, theo dõi chứ không chỉ riêng gì chúng tôi".  

Phi Yến | 09:12 24/12/2018
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục