Hai lý do khiến Mbappe hào hứng gia nhập Real

09:15 Thứ tư 21/02/2024

TinTheThao.com.vnNhà báo Julien Laurens của ESPN tiết lộ Kylian Mbappe rất hào hứng với việc sắp chuyển đến Real Madrid vào mùa hè tới.

Kylian Mbappe sẽ đáo hạn hợp đồng với PSG vào tháng 6 tới và anh không có ý định sẽ ký thêm với đội bóng nhà giàu nước Pháp. Ngay lúc này nhiều ông lớn đã tính đến chuyện đàm phán với Mbappe, trong đó có Real Madrid, đội bóng đã theo đuổi anh suốt nhiều năm qua. 

Mbappe very excited about Real Madrid move, wants to win multiple UCLs and Ballon d’Or awards - Bóng Đá

 Mbappe khao khát được vô địch Champions League.

Mọi dấu hiệu lúc này cho thấy cầu thủ 25 tuổi này đang trên đường đến với Tây Ban Nha, với tư cách là cầu thủ tự do. Các điều khoản trong hợp đồng của anh đang được thảo luận và một thỏa thuận có thể được hoàn tất ngay lập tức, mặc dù thông báo chính thức có thể bị hoãn lại vì có khả năng hai đội sẽ đối đầu nhau tại UEFA Champions League.

Nhà báo Julien Laurens của ESPN đưa tin rằng Mbappe rất hào hứng với việc chuyển đến Real Madrid vào mùa hè. Một trong những động lực để anh đầu quân cho Kền kền trắng là mong muốn được nâng cao chiếc cúp bạc Champions League. 

Ngoài ra, nhà vô địch World Cup 2018 còn khao khát giành được danh hiệu Ballon d’Or và Real Madrid là nơi hoàn hảo để hiện thực ước mơ đó.

Ngọa Long | 08:17 21/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục