Giải xe đạp Quốc tế VTV - các bài viết về Giải xe đạp Quốc tế VTV, tin tức Giải xe đạp Quốc tế VTV
Chia sẻ chủ đề
 • Chặng 3 giải xe đạp quốc tế VTV: Thứ hạng thay đổi sau chặng đua dài

  Chặng 3 giải xe đạp quốc tế VTV: Thứ hạng thay đổi sau chặng đua dài
  7 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Sáng 26/8 đoàn đua thi đấu chặng đua dài từ TP.Huế đi TP.Đồng Hới (Quảng Bình) có cự ly 158 km, với tốp đầu đã tách được khỏi tốp đông và đi về đích đến thành công, và tay đua khách mời người Hà Lan - Jos Koop (Bict- Lào) đã giành chiến thắng chặng khi rút thắng trước tay đua Võ Phú Trung (Gạo Hạt Ngọc Trời-An Giang) ngay tại đích đến, về nhất với thành tích 3h 50’28” - tốc độ trung bình 41, 134 km/h. Do áo vàng và áo xanh kẹt lại trong tốp đông và về đích sau hơn 1’ nên thứ hạng trong bảng tổng sắp đã thay đổi sau chặng đua dài này.
 • Chặng 2 giải xe đạp quốc tế VTV: Tốc độ tăng cao do nỗ lực tranh chấp

  Chặng 2 giải xe đạp quốc tế VTV: Tốc độ tăng cao do nỗ lực tranh chấp
  7 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Các tay đua đã bước vào thi đấu chặng đua đường trường vào sáng 25/8 từ Thị trấn Lăng Cô đi TP.Huế dài 98 km, với tốc độ được đẩy lên rất cao khi hai ê kíp khách mời luôn chủ động tấn công và kéo theo các đội trong nước phải nỗ lực tung sức ra tranh chấp trên đường đua, áo vàng Trần Nguyễn Duy Nhân (Quân Khu 7) đeo bám theo sát đối thủ người Pháp - Desriac Loic (Sict-Thái Lan) để về đích đến, và tay đua Trương Nguyễn Thanh Nhân (VUS-TP.HCM) đã rút thắng trước Quàng Văn Cường (Bảo vệ thực vật An Giang) ngay tại đích đến, về nhất với thành tích 2h 11’13” - tốc độ trung bình 44, 811 km/h.
 • Giải xe đạp quốc tế VTV: Nỗ lực chiến thắng của tay đua mặc áo lính

  Giải xe đạp quốc tế VTV: Nỗ lực chiến thắng của tay đua mặc áo lính
  7 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Giải đã khai mạc vào sáng 24/8 tại Công viên Biển Đông (TP.Đà Nẵng) với sự tham dự của 74 tay đua thuộc 13 đội: Hà Nội, Thăng Long-HN, Quân Đội, Quân Khu 7, VUS-TP.HCM, Mathnasium TP.HCM, Gạo Hạt Ngọc Trời-An Giang, Bảo vệ thực vật An Giang, Dược Domesco Đồng Tháp, Dogarlic Đồng Tháp, BTV Bình Dương, Vĩnh Long, TP.Cần Thơ và hai đội nước ngoài Bict-Lào và Sict-Thái Lan. Tay đua trẻ mặc áo lính Trần Nguyễn Duy Nhân (Quân Khu 7) đã xuất sắc giành áo vàng chặng đầu tiên sau khi vượt qua đối thủ người Pháp - Desriac Loic (Sict-Thái Lan) ngay tại đích đến ở cự ly 50 km chạy 25 vòng quanh đường Võ Nguyên Giáp.
 • Giải xe đạp quốc tế VTV: Guồng quay giải đấu lớn bắt đầu

  Giải xe đạp quốc tế VTV: Guồng quay giải đấu lớn bắt đầu
  7 năm trước
  (TinTheThao.com.vn) - Giải có sự tham dự của hai đội nước ngoài Thái Lan, Lào và cùng với 13 đội mạnh trong nước sẽ bước vào thi đấu chặng đầu tiên vào sáng 24/8 tại TP.Đà Nẵng, với cự ly 50 km chạy 25 vòng quanh đường Võ Nguyên Giáp. Các tay đua sẽ thi đấu 10 chặng để tranh áo vàng chung cuộc, áo xanh xuất sắc, áo trắng giành cho tay đua trẻ và nhất nhì ba đồng đội với tổng giải thưởng gần 600 triệu đồng.
 • Giải xe đạp quốc tế VTV lần 1-2016: Thêm giải đấu lớn dành cho các đội nam

  Giải xe đạp quốc tế VTV lần 1-2016: Thêm giải đấu lớn dành cho các đội nam
  5 thập kỉ trước
  (TinTheThao.com.vn) - Giải chính thức khởi tranh vào sáng 25/8 tại TP.Đà Nẵng với sự tham dự của 13 đội mạnh thuộc các đơn vị: Hà Nội, Quân Đội, TP.HCM, An Giang, Bình Dương, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Bến Tre và TP.Cần Thơ cùng với 3 đội nước ngoài và giải sẽ kết thúc vào ngày Lễ quốc khánh 2/9 tại TP.Hà Nội.
1 2 3