Gia cố hàng thủ, HAGL “tăm tia” thêm 1 tuyển thủ ĐT Việt Nam

20:40 Thứ ba 17/11/2020

TinTheThao.com.vnSau thông tin chèo kéo trung vệ Nguyễn Hữu Tuấn, mới đây, HAGL tiếp tục khiến NHM quan tâm với việc “tăm tia” một tuyển thủ ĐT Việt Nam khác.

HAGL đã trải qua V-League 2020 với những điều đáng nhớ khi họ lần đầu tiên sau 6 mùa V-League không phải lo trụ hạng. Tuy nhiên, hàng phòng ngự vẫn là nỗi lo lắng lớn với đội chủ sân Pleiku.

Cụ thể, sau 20 vòng đấu tại V-League 2020, HAGL là đội để thủng lưới nhiều thứ 2 với 36 bàn thua (ít hơn Quảng Nam thủng lưới đến 41 bàn). Với tình hình đó, BLĐ HAGL đã quyết định gia cố hàng thủ với việc chiêu mộ trung vệ của ĐT Việt Nam Nguyễn Hữu Tuấn từ CLB TP.HCM. Theo thông tin mới nhận từ Bongdaplus, đội bóng của bầu Đức đã đạt thỏa thuận 1 năm với trung vệ sinh năm 1992.

 - Bóng Đá

HAGL đang nhắm đến trung vệ Dương Thanh Hào. 

  

Chưa dừng lại ở đó, trong công cuộc vá hàng thủ, HAGL tiếp tục đưa 1 tuyển thủ ĐT Việt Nam vào tầm ngắm, đó là Dương Thanh Hào của Than Quảng Ninh. Theo trang Thethao 247, đội bóng phố núi đã gửi lời đề nghị và đang chờ phản hồi của đội bóng đất Mỏ.

Nếu thành công trong cả thương vụ kể trên, hàng thủ HAGL ở mùa giải 2021 sẽ rất hứa hẹn với 2 trung vệ từng là tuyển thủ ĐT Việt Nam cùng với 2 ngoại binh là Memovic Damir và Oahimijie Kelly. Ở hành lang biên, họ vẫn còn đó những Trần Bảo Toàn, Dụng Quang Nho, Nguyễn Phong Hồng Duy hay Vũ Văn Thanh.

Đăng Huy | 19:42 17/11/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục