Chia tay Kiatisuk Senamuang, CAHN bổ nhiệm HLV Vũ Tiến Thành?

18:10 Thứ ba 14/05/2024

HLV Vũ Tiến Thành có thể sẽ một lần nữa thay thế Kiatisuk Senamuang trong vai trò huấn luyện viên trưởng.

Như chúng tôi đã đưa tin, HLV Kiatisuk Senamuang đã bất ngờ tuyên bố chia tay vai trò huấn luyện viên trưởng CLB Công An Hà Nội.

"Vì vấn đề cá nhân của gia đình, tôi xin được từ chức Huấn luyện viên trưởng CLB Công an Hà Nội và trở về Thái Lan," HLV Kiatisuk Senamuang viết trên tài khoản mạng xã hội cá nhân. "Tôi đã hoàn thành tất cả các tài liệu liên quan và sẽ chuẩn bị thêm các tài liệu cần thiết để hỗ trợ đội bằng tất cả khả năng của tôi.

Tôi cũng mong được duy trì mối quan hệ hữu nghị tích cực với câu lạc bộ, với các cầu thủ, với đồng đội của mình và quan trọng nhất là với người hâm mộ và bạn bè báo chí của tôi, đồng thời tôi cũng xin chúc câu lạc bộ sẽ tiếp tục thành công."

Chia tay Kiatisuk Senamuang, CAHN bổ nhiệm HLV Vũ Tiến Thành - Bóng Đá

 HLV Vũ Tiến Thành có thể thế chỗ Kiatisuk Senamuang tại CAHN. Ảnh: HAGL.

Ngay lập tức nhiều thông tin liên quan đến cái tên thay thế nhà cầm quân người Thái Lan đã xuất hiện. Và một trong những thông tin đáng chú ý là khả năng HLV Vũ Tiến Thành, người đang dẫn dắt CLB Hoàng Anh Gia Lai có thể một lần nữa phải thế chỗ Kiatisuk Senamuang trong vai trò huấn luyện viên trưởng. Nhưng thay vì ở CLB HAGL như giữa mùa giải năm nay thì sẽ lại là ở CAHN, thông tin được tờ VTC News đăng tải.

Nhà cầm quân sinh năm 1964 đang giúp HAGL bay cao với chuỗi 9 trận bất bại liên tiếp. Ở vòng đấu gần nhất, đội chủ sân Pleiku còn thành công cầm chân CLB đang dẫn đầu bảng xếp hạng V-League 2023/24, Nam Định bằng trận hòa 1-1.

Dù vậy đây mới là đồn đoán và HLV Vũ Tiến Thành cũng chỉ là một trong các ứng viên tiềm năng. Nếu thành công bổ nhiệm người thay thế ông Kiatisuk Senamuang ngồi ghế nóng trong thời gian tới thì CAHN sẽ trải qua đời huấn luyện viên trưởng thứ 6 chỉ sau 2 mùa. Đặc biệt không chiến lược gia nào có thể giữ ghế hơn 4 tháng.

Nam Thành | 17:12 14/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục