FUN Tournament 2022 - Giải bóng đá kết nối cộng đồng fans Tottenham tại Việt Nam

14:54 Thứ năm 29/09/2022

Vào ngày 17 và 18 tháng 09 vừa qua, tại sân bóng Chảo lửa - Hồ Chí Minh đã diễn ra loạt trận đấu nằm trong khuôn khổ giải đấu cộng đồng FUN Tournamnent 2022.

Với sự góp mặt của 6 đội bóng, là các thành viên của cộng động fans của Tottenham tại Việt nam, giải đấu đã trải qua 6 trận đấu vòng bảng và 2 trận bán kết, để tìm ra nhà vô địch cuối cùng ở trận chung kết.

image3

 Giải đấu với 6 đội bóng có chất lượng khá đồng đều

image6

 

Các trận đấu đã diễn ra vô cùng hấp dẫn và trình độ chuyên môn cao, tất cả các trận đấu đều kết thúc với nhiều bàn thắng.

image4

 

Trận chung kết là sự góp mặt của FUN Sport VN và YIDDO FC, hai động bóng đầy duyên nợ khi họ đã có cơ hội đối đấu với nhau ở vòng bảng.Nhưng với các cá nhân xuất sắc hơn thì YIDDO FC đã giành thắng lợi với tỷ số 3 - 1 ở trận chung kết

image7

Trận chung kết đầy duyên nợ và cân tài cân sức

  
image1

 

image5

 Các cá nhân xuất sắt đã giúp YIDDO vượt qua FUN Sport VN

Giải đấu kết thúc đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người hâm mộ bóng đá và fanpage chính thức của Tottenham Hotspur cũng đã đăng tải những hình ảnh của giải đấu này, như một sự ghi nhận nỗ lực của cộng đồng fans hâm mộ của Spurs tại Việt Nam.

image2

 

Cùng với Tottenham, FUN88 đã đưa tinh thần thể thao lành mạnh đến rộng rãi hơn ở các nước Châu Á - Thái Bình Dương, với hàng loạt hoạt động như giải đấu cộng đồng, hay đưa fans hâm mộ Việt Nam sang Hàn Quốc giao lưu cùng Son Heung Min và sắp tới đây là rất nhiều các hoạt động bóng đá, từ thiện khác nhằm thúc đẩy một cộng đồng yêu thể thao lành mạnh.

Hãy Theo dõi FUN Sport VN để theo dõi các tin tức mới nhất về bóng đá và cùng tham gia các hoạt động thể thao thú vị. 

10:00 29/09/2022
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục