Griffin giải nghệ, tuyển Mỹ chốt cái tên cuối cùng dự Olympics

18:00 Thứ tư 17/04/2024

TinTheThao.com.vnCùng điểm qua những tin tức đáng chú ý của làng bóng rổ Hoa Kỳ trong thời gian qua.

Thông báo trên trang cá nhân mới đây, ngôi sao từng 6 lần được lọt vào NBA All-Star và là Tân binh hay nhất mùa 2011, Blake Griffin cho biết anh đã chính thức giải nghệ. 

Cụ thể, cựu cầu thủ Boston Celtics bày tỏ: "Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng một ngày nào đó mình phải nhận được thông báo nghỉ hưu khỏi sự nghiệp bóng rổ chuyên nghiệp nhưng rồi điều đó cũng đến. Dù sao khi nhìn lại, tôi vẫn muốn bày tỏ lòng biết ơn.

17-4-3

Blake Griffin đã thông báo giải nghệ. 

Xin cảm ơn gia đình tôi vì họ đã luôn ủng hộ tôi vô điều kiện khi tham gia vào môn thể thao này. Bóng rổ đã mang lại cho tôi rất nhiều điều trong cuộc sống và tôi sẽ không bao giờ thay đổi lựa chọn của mình".

Ở một diễn biến khác, sau khi đã công bố 11/12 cái tên tham dự kỳ Olympic Paris, tuyển Mỹ cũng đã hé lộ gương mặt cuối cùng sẽ dự giải và đó là cựu Finals MVP, Kawhi Leonard.

17-4-2

Tuyển Mỹ công bố đội hình tham dự Olympic Paris.

Sở hữu kinh nghiệm thi đấu dày dặn tại NBA và là nhân tố chủ chốt dẫn dắt 2 đội bóng San Antonio Spurs cùng Toronto Raptors đến ngôi vô địch, Kawhi Leonard sẽ là sự bổ sung sáng giá cho tuyển Mỹ trong mục tiêu chinh phục Huy chương vàng ở kỳ Thế vận hội mùa hè sắp tới. 

Lý Tầm Hoan - theo Bongro24h.vn | 18:00 17/04/2024
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục