"Đoàn Văn Hậu sẽ được SC Heerenveen giữ lại vì... "

09:33 Thứ sáu 10/04/2020 | 1

TinTheThao.com.vnĐó là lời nhận định của tiền vệ đang khoác áo SC Heerenveen Jordy Bruijn về tương lai của Đoàn Văn Hậu.

Tương lai của Đoàn Văn Hậu tại SC Heerenveen đang trở nên mù mịt. Trong bối cảnh dịch COVID-19 hoành hành và mang đến những hệ quả tiêu cực về mặt tài chính, đội chủ sân Abe Lenstra Stadion đã quyết định cắt giảm nhân sự. Năm cái tên đã bị thanh lý sớm và các thành viên còn lại cũng đang bất định.

Tương lai của Văn Hậu tại SC Heerenveen vẫn đang mù mịt.

Những người yêu mến Văn Hậu có lý do để lo lắng khi HLV Johnny Jansen trong suốt hơn 5 tháng của mùa giải vẫn chưa có kế hoạch sử dụng hậu vệ người Việt Nam. Tính đến thời điểm này, cầu thủ sinh năm 1999 chỉ mới ra sân đúng 4 phút và ngồi dự bị trong 19 trận của Heerenveen.

Tuy nhiên, Jordy Bruijn tin rằng Văn Hậu vẫn có thể an tâm về tương lai ở Hà Lan. Trang Saostar dẫn lời tiền vệ của Heerenveen: "Văn Hậu được yêu cầu chuyển sự chú tâm sang việc tập luyện ở vị trí trung vệ. Văn Hậu sở hữu chiều cao tốt, thể hình cũng khá chắc chắn, đó là thứ mà tôi nghĩ sẽ là lợi thế cho anh ấy khi cạnh tranh ở vị trí này trong tương lai.

  

SC Heerenveen gần đây cũng thanh lý đi một số cầu thủ để giảm quỹ lương. Tuy vậy, tôi nghĩ rằng với một cầu thủ có tiềm năng và còn rất trẻ như Văn Hậu thì BLĐ có lý do để giữ chân anh ấy thêm một thời gian nữa. Tôi đánh giá cao sự nỗ lực của Hậu và nghĩ rằng anh ấy sẽ còn phát triển hơn nữa."

Video review áo đấu ĐT Việt Nam 2019

Đăng Huy | 09:03 10/04/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục