"Đình Bắc phải kiếm được tầm 30 cho đến 50 tỷ"

13:45 Thứ năm 11/04/2024 | 13

TinTheThao.com.vnHLV Phạm Minh Đức đưa ra lời khuyên dành cho chân sút trẻ đang đầu quân cho CLB Quảng Nam.

Sau những lùm xùm cả bên trong lẫn bên ngoài sân cỏ thời gian gần đây, tiền đạo Nguyễn Đình Bắc vẫn được HLV Hoàng Anh Tuấn tin tưởng. Thuyền trưởng ĐT U23 Việt Nam trao cơ hội thi đấu cho chân sút thuộc biên chế Quảng Nam trong trận giao hữu với U23 Jordan mới đây, nhưng chàng trai gốc Nghệ An không thể hiện được nhiều điều.

HLV Phạm Minh Đức nói về Đình Bắc - Bóng Đá

 Gần đây, Đình Bắc là cái tên thu hút sự chú ý của dư luận. Ảnh: Facebook nhân vật

Đình Bắc được cho rằng phải tu dưỡng và rèn luyện nhiều hơn nữa để có thể trở thành một ngôi sao trong tương lai. Gần đây, khi tham gia chương trình TV360, HLV Phạm Minh Đức (đang làm việc cho đội trẻ Hà Nội) đã đưa ra những lời khuyên dành cho tiền đạo 19 tuổi:

"Tôi chưa làm việc cùng Đình Bắc nhưng tôi thấy bạn ấy cũng có tiềm năng. Năm 2023 vừa qua bạn ấy được tạo điều kiện rất nhiều. Bên cạnh đó, tôi nghĩ cũng phải thông cảm cho HLV Văn Sỹ Sơn khi tạo điều kiện cho Đình Bắc nhiều như vậy, không có HLV Văn Sỹ Sơn thì không có Đình Bắc hiện tại.

Tôi sẽ khuyên Đình Bắc rằng là một cầu thủ trẻ nên nỗ lực tập luyện, phải hết mình, phải tập luyện thể lực khỏe hơn nữa. Mình đang có những kỹ năng bẩm sinh như nhanh nhẹn, khéo léo và chiều cao cũng phát triển tốt rồi thì trong sinh hoạt cần phải rất chuyên nghiệp nữa. Cần chú trọng đến cách đối nhân xử thế từ thầy, cho đến đồng đội rồi người trả lương cho mình. 

Đình Bắc cũng cố gắng trong vòng 10,12 năm nữa phải kiếm được tầm 25,30 cho đến 50 tỷ. Đấy là cái kế hoạch cho cá nhân. Xét cho cùng, tôi nghĩ Đình Bắc phải xem lại bản thân." - Thethao247 dẫn lời HLV Phạm Minh Đức.

Dương Quang | 12:47 11/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục