Đánh bại Indonesia 2-1, Nữ futsal Việt Nam giành HCB

19:05 Chủ nhật 27/08/2017

Xuất sắc vượt qua các cô gái đến từ Indonesia với tỉ số 2-1, nữ tuyển thủ futsal Việt Nam đã chính thức giành tấm HCB SEA Games 29 năm nay.

 - Bóng Đá

Tuyển nữ futsal Việt Nam giành HCB môn futsal tại SEA Games 29. 

Trước cuộc đối đầu với Indonesia, nữ Việt Nam đang được 4 điểm, tạm xếp vị trí thứ 3 sau Thái Lan và Indonesia cùng được 7 điểm. Nếu muốn giành HCB ở SEA Games 29 này các cô gái futsal Việt Nam buộc phải có 3 điểm trước Indonesia.

Với quyết tâm thắng trận, nữ futsal Việt Nam triển khai tấn công ngay từ đầu, buộc đội Indonesia phải phòng thủ, gần như cả hiệp họ không thể gây áp lực cho đội Việt Nam. Tuy chơi trên chân đối thủ và có những pha phối hợp khá đẹp mắt và tạo ra nhiều cơ hội ngon ăn. Thế nhưng các cô gái của chúng ta , trong đó có những cơ hội tưởng sút bóng ra ngoài khó hơn vào lưới nhưng đội Việt Na vẫn không tận dụng được cơ hội nào và 20 phút hiệp 1 kết thúc với tỷ số 0-0.

 - Bóng Đá

Nõ lực tuyệt vơì của các cô gái futsal Việt Nam.

Bước qua hiệp 2, thế trận hoàn toàn nghiêng về đội Việt Nam. Cuối cùng điều gì đến cũng phải đến, phút 28 đội Indonesia phạm lỗi trong vòng cấm, Đỗ Thị Nguyên sút thành công quả phạt đền 6 mét mở tỷ số 1-0 cho đội nữ Việt Nam. Nếu pha dứt điểm của Phạm Thị Tươi bóng không tìm đến cột dọc tỉ số đã là 2-0 cho futsal nữ Việt Nam.

Đến phút 32, Thanh Hằng đột phá qua 2 cầu thủ đội bạn sút tung lưới đội bạn nâng tỷ số lên 2-0 cho đội Việt Nam. Phút 39 trong phút không tập trung đội Việt Nam để đội Indonesia rút ngắn tỷ số xuống 1-2. Tuy nhiên đội Việt Nam đã giữ vững được tỷ số này đến khi kết thúc trận đấu. Như vậy khép lại SEA Games 29, futsal nữ Việt Nam vẫn chưa để đoạt vàng từ tay nữ futsal Thái Lan. Tuy nhiên tấm HCB cũng là sự ghi nhận và trân trọng đối với nữ futsal Việt Nam.

Đình Viên (Từ Malaysia) - Thể thao Việt Nam | 18:00 27/08/2017
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục