"U23 Việt Nam 2024 không có nhiều cầu thủ nổi bật như thế hệ Quang Hải, Văn Hậu"

13:50 Chủ nhật 28/04/2024 | 1

TinTheThao.com.vnSau giai đoạn thành công khi sản sinh ra nhiều tên tuổi xuất sắc, U23 Việt Nam hiện tại đang trải qua thời kỳ không có quá nhiều ngôi sao nổi bật.

Thực tế cho thấy lứa cầu thủ U23 Việt Nam tham dự giải châu Á ở Qatar lần này có tài năng đồng đều nhau, dù không thực sự nổi trội nhưng lối chơi tập thể, bọc lót cho nhau tốt đã giúp thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn tiến vào đến tứ kết.

Ngoài ra, không thể không kể đến một số gương mặt tiềm năng ở các tuyến như Lê Nguyên Hoàng, Võ Hoàng Minh Khoa hay Bùi Vĩ Hào. Tuy nhiên, nhìn chung thì chúng ta không còn những nhân tố xuất sắc, có thể định đoạt cục diện trận đấu như tiền vệ Nguyễn Quang Hải ngày trước.

U23 Việt Nam hiện tại mang dấu ấn của lối chơi tập thể. Ảnh: VFF.

Nhận xét về việc này, cựu Phó chủ tịch VFF, Dương Vũ Lâm có bình luận được báo Thanh Niên dẫn lời cho biết: "U23 Việt Nam tại giải U23 châu Á 2024 không có nhiều cầu thủ nổi bật như thế hệ của những Quang Hải, Đoàn Văn Hậu trước đây, trước nữa là thế hệ của Công Phượng, Tuấn Anh, dẫn đến chúng ta không tạo ra được nhiều pha bóng gây đột biến. Tình huống Khuất Văn Khang đá phạt vào lưới Malaysia là ngoại lệ hiếm hoi”. 

Phi Yến | 12:52 28/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục