Đấm cầu thủ Trung Quốc khâu 6 mũi, đàn em Quang Hải vào bệnh viện xin lỗi

19:08 Chủ nhật 14/04/2019

TinTheThao.com.vnCầu thủ Nguyễn Đức Anh và ban huấn luyện U17 Hà Nội đã vào bệnh viện thăm hỏi và xin lỗi cầu thủ U17 Hebei China Fortune (Trung Quốc) vì bị đấm rách mắt khâu 6 mũi.

Cụ thể, ở trận tranh hạng 5/6 giữa U17 Hà Nội và U17 Hebei China Fortune (Trung Quốc) tại giải tập huấn Evergrande Cup 2019. Phút 80 trận đấu, thủ môn của U17 Hà Nội đã có tình huống va chạm với cầu thủ đội bạn khi lao ra bắt bóng. Cho rằng đồng đội bị chơi ác ý quá mức cần thiết, cầu thủ Nguyễn Đức Anh của U17 Hà Nội đã có hành vi lao vào, vung tay đánh thẳng vào mặt đối thủ khiến cầu thủ này phải nhập viện.

 Đấm cầu thủ Trung Quốc khâu 6 mũi, đàn em Quang Hải vào bệnh viện xin lỗi - Bóng Đá

Cầu thủ U17 Trung Quốc bắt tay tha thứ cho sai lầm của Đức Anh. 

Hành động bạo lực khiến Đức Anh bị truất quyền thi đấu và U17 Hà Nội cũng mất đề cử giải Fair Play. Cầu thủ số 4, đội trưởng của U17 Hebei China Fortune sau khi dính đòn đã bị rách mắt, phải vào bệnh viện khâu 6 mũi.

Pha bóng bạo lực của Đức Anh là hình ảnh xấu xí, làm hỏng những ấn tượng đẹp mà U17 Hà Nội đã tạo ra ở giải giao hữu Evergrande Cup. Ban huấn luyện U17 Hà Nội, do cựu hậu vệ Nguyễn Văn Biển làm HLV trưởng, sẽ báo cáo lại với lãnh đạo CLB để xử lý nghiêm và rút kinh nghiệm cho các cầu thủ. 

 Đấm cầu thủ Trung Quốc khâu 6 mũi, đàn em Quang Hải vào bệnh viện xin lỗi - Bóng Đá

Đức Anh và ban huấn luyện U17 Hà Nội xin lỗi cầu thủ và CLB U17 trung Quốc. 

Evergrande Cup 2019 là giải đấu tập huấn được tổ chức chuyên nghiệp dành cho các cầu thủ trẻ. Giải đấu quy tụ nhiều đội bóng đến từ các trung tâm đào tạo hàng đầu của Trung Quốc cũng như các tên tuổi như Cruzeiro (Brazil), Banfield (Argentina), Atletico Madrid (Tây Ban Nha), Spatark Moscow (Nga), Kashima Antlers (Nhật Bản). Kết thúc giải đấu, U17 Hà Nội xếp ở bị trí thứ 8 sau khi để thua U17 Kashima Antlers (Nhật Bản) trong trận tranh hạng 7-8 với tỷ số 0-2.

Phương Nam | 16:45 14/04/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục