CR7 nổi cáu, văng tục khi được hỏi về scandal FIFA

13:12 Thứ hai 03/08/2015

Cristiano Ronaldo đã không giữ được bình tĩnh khi nói về những vấn đề nhạy cảm.

Trong dịp trả lời phỏng vấn cho trang báo CNN, Cristiano Ronaldo đã khiến cho tất cả bất ngờ với hành động nổi cáu và văng tục với một phóng viên. Nguyên nhân được cho là anh này đã yêu cầu siêu sao người BĐN đưa ra nhận định về hai scandal tham nhũng và gian lận phiếu bầu nước chủ nhà World Cup 2022 của Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) cách đây chưa lâu.

“Thôi đi, tôi chẳng quan tâm gì đến FIFA hay Qatar. Tôi cũng sẽ chẳng nói cái *** gì về vấn đề này đâu!”. Dứt lời, CR7 ném chiếc tai nghe xuống bàn rồi nhanh chóng rảo bước ra khỏi phòng họp báo.

Video Ronaldo nổi giận và văng tục với phóng viên khi được hỏi về những scandal liên quan đến FIFA:

Như đã biết, trong một cuộc họp ở thành phố Zurich hôm 28/5, cảnh sát Mỹ và Thụy Sĩ đã bắt giữ khẩn cấp sáu quan chức cấp cao thuộc FIFA, bao gồm nhiều nhân vật sừng sỏ như hai phó Chủ tịch Jeffrey Webb và Eugenio Figueredo, cựu thành viên ban điều hành Jack Warner, Chủ tịch LĐBĐ Costa Rica, Eduardio Li. Những người này bị cáo buộc liên quan tới cáo buộc tham nhũng, rửa tiền, lừa đảo, gian lận…

Theo New York Times, có tới tổng cộng 14 người dính líu tới vụ này, bao gồm chín quan chức bóng đá, năm nhà điều hành, makerting thể thao. Một vài nghi phạm khác bị nêu tên còn có Julio Rocha, Costas Takkas, Rafael Esquivel, José Maria Marin và Nicolás Leoz.

  
Vụ việc 9 quan chức bị bắt vì tham nhũng hồi tháng 5 là vết nhơ khó gột rửa của cơ quan cao cấp nhất làng bóng đá, FIFA. Ảnh: Internet.

Sau đó không lâu, một nữ thành viên thuộc Ủy ban vận động World Cup 2022 có tên Phaedra Almajid đã tuyên bố có nhiều bằng chứng về hành vi gian lận phiếu bầu của Qatar. Almajid sẵn sàng hợp tác với Cục điều tra Liên bang Mỹ (FBI) và nếu chứng cứ mà cô đưa ra là thật, đất nước Trung Đông này sẽ đứng trước nguy cơ bị tước quyền chủ nhà.

Hai scandal liên tiếp đã khiến hình ảnh và uy tín của cơ quan cao cấp nhất làng bóng đá bị ảnh hưởng nghiêm trọng, thậm chí chủ tịch vừa tái đắc cử Sepp Blatter phải tuyên bố từ chức.

Cũng chính vì tính nghiêm trọng đó mà những vấn đề về tham nhũng hay World Cup 2022 đều được coi như chủ đề nhạy cảm trong làng bóng đá hiện tại. Vì vậy bất cứ nhân vật nào cũng đều tỏ ra thận trọng, thậm chí tránh đề cập đến.

Bản thân Ronaldo không phải ngoại lệ, có lẽ đó là lí do vì sao siêu sao 30 tuổi lại tỏ ra thiếu kiềm chế đến vậy.

Nguồn: Motthegioi.vn
Đỗ Anh | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục