Công thần Man City lên tiếng về tương lai: "Có Chúa mới biết"

17:35 Thứ sáu 11/03/2022

TinTheThao.com.vnMột công thần trong đội hình Manchester City sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa hè tới và vẫn chưa rõ về quyết định tương lai cuối cùng của anh.

 

Siêu phẩm: Fernandinho phá lưới Burnley

Fernandinho có ý định chia tay Man City cuối mùa giải năm ngoái. Tuy nhiên, Man City quyết định gia hạn hợp đồng thêm một năm với lão tướng người Brazil sau hàng loạt màn trình diễn xuất sắc của anh.

Fernandinho là nhân tố trọng yếu nơi tuyến giữa nửa xanh thành Manchester trên hành trình xưng bá Premier League trong suốt thập kỷ qua. Cựu sao Shakhtar Donetsk có tư duy chiến thuật thông minh, đọc tình huống tốt, đánh chặn tuyệt vời và rát giỏi trong việc phân phối bóng lên tuyến trên.

Tuy nhiên, mùa giải năm nay, trước sự xuất sắc của Rodri ở vị trí tiền vệ trung tâm, lão tướng người Brazil đã không còn nhiều cơ hội ra sân và nhiệm vụ của anh ở Man City chủ yếu nằm ở việc truyền đạt kinh nghiệm cho thế hệ trẻ, đồng thời học hỏi thêm từ Ban huấn luyện đội bóng để có thể trở thành 1 HLV trong tương lai. 

 - Bóng Đá

Fernandinho vẫn chưa quyết định về tương lai.  

Chia sẻ trên BT Sport về tương lai của mình trong bối cảnh hợp đồng của bản thân sẽ đáo hạn vào mùa hè tới, Fernandinho bày tỏ: "Ai mà biết? Có Chúa mới biết thôi".

Trong khi đó, trả lời câu hỏi về lựa chọn tiếp theo của cậu học trò, HLV Pep Guardiola chia sẻ: "Chúng ta hãy chờ đến tháng 5. Tôi tin Fernandinho sẽ đưa ra quyết định tốt nhất cho bản thân và đội bóng". 

Đăng Huy | 16:37 11/03/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục