Choáng với siêu xe Lamborghini ‘made in Iran’

23:42 Thứ ba 16/10/2018

Đây là siêu xe Lamborghini do nhóm kỹ sư Iran vừa trình làng sau 4 năm nghiên cứu và được xem là bản sao hoàn hảo của siêu xe Murcielago đầy xa xỉ của thương hiệu đình đám đến từ nước Ý.

Kỹ sư trưởng kiêm nhà thiết kế đội sáng tạo Masoud Moradi cho biết đội của anh đã dành 4 năm để nghiên cứu, thiết kế, dựng mẫu và sản xuất ra được bản sao hoàn hảo này.

1

 (Ảnh: Mehrnews)

Ông Moradi chia sẻ mục tiêu tiên quyết của đội ông là thu nhận được các kiến thức và phương pháp kỹ thuật trong việc chế tạo sản xuất ô tô thể thao hạng sang.

2

  (Ảnh: Mehrnews)

Ngay khi chào sân, mẫu siêu xe Lamborghini “made in Iran” này đã thành công thu hút sự chú ý của khách tham quan. Thoạt nhìn ít ai có thể nhận biết được những điểm khác biệt trên chiếc xe này so với siêu xe Lamborghini Murcielago nổi tiếng. Thậm chí cơ chế hoạt động cũng được giới thiệu là giống siêu xe Lamborghini như thật.

3

 

Nhìn tổng thể, tất cả các bộ phần trong phần thân xe, bên trong chiếc xe đều “coppy” y nguyên nguyên bản.

Trong một đoạn video được hãng truyền thông RT công bố, nhóm trưởng Masoud Moradi trình bày trước đông đảo khán giả: “tất cả các bộ phần trong phần thân xe, bên trong chiếc xe và cơ chế hoạt động của chiếc xe được thiết kế và chế tạo dự trên nguyên bản siêu xe Murcielago và phần khung chính của chiếc xe này cũng chỉ bản sao duy nhất y hết khung chính nguyên bản. Chúng tôi lựa chọn một mẫu xe độc đáo của một thương hiệu có tiếng, và cố gắng trung thành ‘sao y bản chính’ nhất có thể, thậm chí ngay cả chi tiết đơn giản nhất của mẫu nguyên bản. Chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể sản xuất ra những chiếc xe tốt nhất thế giới”.

4

 Ảnh: Mehrnews

Xem thêm hình ảnh siêu xe Lamborghini Made in Iran:

5

  (Ảnh: Mehrnews)

6

  (Ảnh: Mehrnews)

7

  (Ảnh: Mehrnews)

8

  (Ảnh: Mehrnews)

9

 

10

  (Ảnh: Mehrnews)

11

  (Ảnh: Mehrnews)

12

  (Ảnh: Mehrnews)

13

  (Ảnh: Mehrnews)

14

  (Ảnh: Mehrnews)

Hoàng An | 13:02 14/10/2018
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục