CHÍNH THỨC! PSG công bố chữ ký quan trọng

17:46 Thứ sáu 10/06/2022

TinTheThao.com.vnQuá trình cải tổ của Paris Saint-Germain bắt đầu khi họ vừa thông báo bổ nhiệm cái tên quan trọng.

 

Paris Saint-Germain bắt đầu quá trình cải tổ nhân sự. Họ được cho quyết định sa thải Leonardo và sớm tìm kiếm nhân tố mới. Sau tất cả, gã nhà giàu nước Pháp chính thức thông báo bổ nhiệm Luis Campos trong vai trò cố vấn đội bóng. Việc Campos đến sân 'Công viên các Hoàng tử' báo hiệu ngày ra đi của Leonardo sắp tới.

Chia sẻ về việc nhận vị trí tại PSG, Campos bày tỏ:

"Tôi rất vui khi được gia nhập Paris Saint-Germain, đội mà tôi coi là câu lạc bộ đầy tham vọng nhất trong bóng đá thế giới. Tôi rất tin tưởng và cùng chia sẻ tầm nhìn của câu lạc bộ. Tôi không thể chờ đợi để bắt đầu công việc tại câu lạc bộ có tiềm năng lớn như thế này."

Luis Campos is Paris Saint-Germain new Football Advisor - Bóng Đá

 Campos chính thức về PSG.

Campos có khả năng nhìn người và từng đem về AS Monaco hay Lille những cầu thủ chất lượng. Ông giữ vai trò quan trọng giúp Monaco vô địch Ligue 1 2017 và Lille vô địch Ligue 1 2021.

Ông từng cùng làm việc với Kylian Mbappe tại Monaco và sự tái hợp này sẽ gây nhiều chú ý vào mùa giải tiếp theo. Không bất ngờ nếu Campos giữ trách nhiệm tìm kiếm và chỉ định mục tiêu mà PSG cần chiêu mộ vào mùa hè 2022. 

Sau khi bổ nhiệm Campos, PSG sẽ tập trung tìm HLV mới thay Mauricio Pochettino. Cái tên được cân nhắc chính là Christophe Galtier của Nice.

Lữ Phong - Theo saigonthethao.vn | 17:16 10/06/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục