CHÍNH THỨC: Đức bổ nhiệm tân HLV

17:40 Thứ sáu 22/09/2023

Julian Nagelsmann đã được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng mới của đội tuyển Đức, thay thế Hansi Flick - người bị sa thải hồi đầu tháng này.

 

Quãng thời gian dẫn dắt Bayern, RB Leipzig và Hoffenheim là đủ để Nagelsmann gây ấn tượng với Hiệp hội bóng đá Đức. Giờ đây, vị chiến lược gia mới 36 tuổi này đã đồng ý hợp đồng dẫn dắt ĐTQG Đức đến hết EURO năm sau, khi họ là chủ nhà. Trợ lý huấn luyện viên của Nagelsmann sẽ là Sandro Wagner và Benjamin Glück.

Official, confirmed: Nagelsmann has been named as German national team new head coach. - Bóng Đá

 Nagelsmann được bổ nhiệm làm HLV ĐTQG ở độ tuổi 36.

Nagelsmann nói: "Chúng tôi sẽ chinh chiến ở EURO 2024 trên đất nước của mình. Đó là một điều đặc biệt, khi nó diễn ra vài thập kỷ một lần. Tôi sẽ làm mọi thứ để chúng tôi có thể có một giải đấu tuyệt vời ở đất nước vĩ đại của mình.

Tôi rất khao khát được thực hiện thử thách này. Màn trình diễn ở Dortmund, trong chiến thắng 2-1 của Đức trước Pháp là khởi đầu. Năm tới chúng tôi sẽ là một đội gắn kết."

Giám đốc Hiệp hội bóng đá Đức Rudi Völler cho biết: "Julian Nagelsmann là ứng cử viên hàng đầu của chúng tôi cho vị trí huấn luyện viên đội tuyển quốc gia ngay từ đầu.

Julian không chỉ là một chuyên gia tuyệt vời, mà còn chứng tỏ được ở tất cả các câu lạc bộ mà Julian đã huấn luyện rằng anh ấy có thể động viên và truyền cảm hứng cho cả một tập thể, dù ở độ tuổi rất trẻ."

Minh Tuấn | 16:42 22/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục