Chính thức! Danang Dragons giới thiệu tân binh gốc Việt

16:05 Thứ tư 09/06/2021

TinTheThao.com.vnDanang Dragons đã trở thành đội bóng cuối cùng tại VBA 2021 công bố danh tính của cầu thủ gốc Việt trong đội.

Cụ thể, cái tên được Danang Dragons lựa chọn không hề xa lạ, đó là Michael Soy, hậu vệ từng có khoảng thời gian thi đấu cho Hochiminh City Wings và Saigon Heat. 

Chia sẻ về thương vụ này, trang chủ VBA cho biết: "Michael Soy - Cầu thủ #1 Pick tại kì VBA Draft 2019 chắc chắn đã không còn quá xa lạ với NHM. Khả năng của Michael đã được kiểm chứng khi góp phần quan trọng giúp "Anh Hai đại bàng" có mặt tại Playoffs VBA 2019 với 15.3 điểm và 2.5 cướp bóng trung bình mỗi trận và được Saigon Heat lựa chọn tham dự ABL 10. Ngoài khả năng ném 3 chính xác thì Toàn Anh còn là cầu thủ sở hữu tinh thần cực kì máu lửa trên sân.

heritage-1

Tân binh Michael Soy của Danang Dragons. Photo: VBA.  

Trở lại VBA dưới màu áo Rồng sông Hàn, chắn chắn bộ 3 Michael Soy - Hán Minh - Akeem Scott sẽ là thách thức lớn đối với hàng phòng ngự bên ngoài phạm vi 2 điểm của các đội bóng".

Danang Dragons cũng là đội bóng cuối cùng công bố danh tính của tân binh gốc Việt, thi đấu ở VBA 2021. Trước "Rồng sông Hàn", đã có 6 đội bóng chốt xong phương án cho vị trí cầu thủ Heritage bao gồm Hanoi Buffaloes với Sang Đinh, Hochiminh City Wings với Vincent Nguyễn, Cantho Catfish với William Trần (First Pick tại kỳ VBA Draft 2020), Nha Trang Dolphins với Tommy Huỳnh (Pick vòng 2 tại kỳ VBA Draft 2020), Saigon Heat với Michael Trương và Thang Long Warriors với Jordan D Young.

Phòng Huyền Linh - Theo Bongro24h.vn | 16:02 09/06/2021
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục