Chính thức! Hanoi Buffaloes chốt 2 ngoại binh tham dự VBA 2021

14:51 Thứ hai 31/05/2021

TinTheThao.com.vnHanoi Buffaloes tiếp tục đặt niềm tin vào lão tướng Mike Bell cho mùa giải VBA 2021.

Ngoài Mike Bell - "big man" sẽ thi đấu ở vị trí trung phong quen thuộc, Hanoi Buffaloes cũng đã bổ sung Anthony Booker Mody, cầu thủ với khả năng cầm bóng và đột phá ấn tượng. 

Phát biểu về thương vụ này trên trang Fanpage chính thức, phía VBA cho biết: "Anthony Booker Mody sẽ là câu trả lời cho mẫu hậu vệ dẫn bóng lý tưởng mà thuyền trưởng Eric Weissling đang kiếm tìm. Thế mạnh của anh đến từ khả năng xử lý bóng khéo léo, thông minh và đặc biệt thiên về tốc độ, yếu tố rất phù hợp với lối chơi phòng thủ - phản công nhanh của Trâu Thủ đô.

Anh từng thi đấu toả sáng tại NCAA Division và gần đây nhất là dưới màu áo Libertadores de Querestaro mùa giải 2018-2019 với trung bình 18.1 điểm, 2.7 cướp bóng mỗi trận.

  
import-6

2 ngoại binh của Hanoi Buffaloes. Photo: VBA.  

Chắc chắn các CĐV đã không còn quá xa lạ với "Lão tướng không tuổi" - Mike Bell , cầu thủ đóng vai trò như sức sống của Trâu Thủ đô mùa giải 2020. Ở Mike Bell, chúng ta luôn được chứng kiến những cú Dunk uy lực, những pha Block như trời giáng cùng những cú chuyền "No look pass" đầy ngẫu hứng. Mùa giải năm nay chính là lúc lão tướng Mike Bell cùng đội bóng quyết tâm để tìm kiếm chức vô địch đầu tiên cho mình".

Trước Hanoi Buffaloes, đội bóng đầu tiên đã công bố danh tính của 2 ngoại binh ở mùa giải năm nay là Saigon Heat khi họ xác nhận, hậu vệ Daquan Bracey và tiền phong Quincy Hankins Cole sẽ là những người thi đấu tại VBA 2021 cho "Ông 30". 

Phòng Huyền Linh - Theo Bongro24h.vn | 13:42 31/05/2021
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục