Chelsea không kích hoạt điều khoản giải phóng Osimhen

07:14 Chủ nhật 25/02/2024

TinTheThao.com.vnTheo Ben Jacobs, The Blues sẽ tìm cách tiếp cận khác cho ngôi sao người Nigeria.

Trong bối cảnh bộ đôi  Nicolas Jackson và Christopher Nkunku chưa đáp ứng đúng kỳ vọng, Chelsea muốn chiêu mộ một tiền đạo chất lượng hơn để giải quyết vấn đề hàng công.

Truyền thông cho rằng, đội chủ sân Stamford Bridge đang để mắt đến chân sút hàng đầu Napoli - Victor Osimhen.

Cầu thủ người Nigeria đã khẳng định bản thân là một trong những tiền đạo hay nhất châu Âu sau những màn trình diễn ấn tượng tại Serie A. Tuy nhiên chất lượng cũng đi kèm với vấn đề giá cả.

Thierry Henry đưa ra lời thách thức dành cho Victor Osimhen - Bóng Đá

 Osimhen nằm trong tầm ngắm của Chelsea. 

Hiện tại, Osimhen đang có điều khoản giải phóng lên đến 100 triệu bảng. Tuy nhiên với tình hình tài chính như hiện tại, theo nhà báo Ben Jacobs, thay vì kích hoạt điều khoản, Chelsea sẽ tìm cách thay đổi cấu trúc trong quá trình đàm phán tương tự như cách họ từng làm với vụ Enzo Fernandez.

“Không, tôi không nghĩ rằng các CLB nhất thiết phải kích hoạt điều khoản giải phóng của Victor Osimhen, đó không phải là cách tiếp cận của Chelsea.

Điều khoản giải phóng được đưa ra để ấn định giá trị thị trường, nhưng tôi nghĩ rằng Chelsea sẽ muốn có khả năng thực hiện một thỏa thuận hơi khác một chút so với điều khoản giải phóng.

Rõ ràng đó là những gì họ đã làm với Enzo Fernandez, họ đã được thông báo về điều khoản giải phóng, nhưng họ đặt giá cao hơn một triệu so với nó để có được một cấu trúc hơi khác một chút. Tôi nghĩ đó là những gì Chelsea sẽ xem xét với Victor Osimhen. Nhưng rõ ràng, điều khoản giải phóng sẽ ảnh hưởng đến việc định giá cầu thủ và Chelsea cần phải đưa ra mức phí tương đương.''

Trường Sơn | 06:16 25/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục