Chân dung con gái Dennis Bergkamp

22:57 Thứ sáu 30/09/2022

Estelle Bergkamp không chỉ là con gái của huyền thoại Dennis Bergkamp mà còn là bạn gái của tiền vệ Manchester United, Donny Van De Beek.

 - Bóng Đá

 Huyền thoại người Hà Lan Dennis Bergkamp cùng Arsenal chạm tới 3 chức vô địch Premier League. Chính sự nổi tiếng của cha mà khi từ khi còn nhỏ, Estelle Bergkamp nhận được nhiều sự chú ý từ truyền thông.

 - Bóng Đá

 Estelle sinh ngày 12 tháng 3 năm 1996 tại London, Anh trong giai đoạn ông bố thi đấu cho Arsenal. Sau vài năm, gia đình Bergkamp chuyển về quê hương Hà Lan và định cư ở đó.

 - Bóng Đá

 Mỹ nhân 26 tuổi còn có em trai Mitchel Dennis Bergkamp và hai em gái là Yasmin Naomi Bergkamp và Saffron Rita Bergkamp.

 - Bóng Đá

 Bóng hồng người Hà Lan theo học chuyên ngành Quản lý Khách sạn và Sự kiện của Đại học Khoa học Ứng dụng TIO ở Amsterdam.

  
 - Bóng Đá

 Dù từ nhỏ được sống trong hào quang của người bố huyền thoại nhưng Estelle luôn cố gắng duy trì lối sống tối giản. Cô nàng chưa bao giờ chia sẻ những điều xa hoa, hào nhoáng trên trang cá nhân.

 - Bóng Đá

 Năm 2019, Estelle công khai hẹn hò cùng tiền vệ Donny van de Beek của Manchester United. Cặp đôi gặp nhau tại Amsterdam và nhanh chóng có tình cảm. Sau khi Donny đến chuyển đến sân Old Trafford, bóng hồng 9X cũng tới Manchester sinh sống.

 - Bóng Đá

 Đầu tháng 4 năm nay, cặp đôi người Hà Lan vui mừng chào đón công chúa đầu lòng Lomee van de Beek.

 - Bóng Đá

 Sở hữu từ ngoại hình đến tri thức cùng người cha huyền thoại và bạn trai nổi tiếng nhưng Estelle luôn biết cách bảo vệ sự riêng tư của đời sống cá nhân.

Phương Anh - Zing.vn | 20:05 30/09/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục