Bức ảnh gây sốt của Văn Toàn và Thanh Nhã

14:14 Thứ năm 16/11/2023

TinTheThao.com.vnVăn Toàn là cầu thủ bóng đá có ảnh hưởng lớn đến Thanh Nhã, từ khi nữ tuyển thủ Việt Nam còn rất nhỏ.

Trên hàng công ĐT nam và nữ Việt Nam, Nguyễn Văn Toàn cùng Nguyễn Thị Thanh Nhã là những cầu thủ được nhiều người hâm mộ ấn tượng bởi lối đá giàu tốc độ và gây đột biến cao. Cả hai đều có những đóng góp tích cực cho ĐTQG trong quá khứ cũng như hiện tại.

Thanh Nhã từng cho biết Văn Toàn hình mẫu để cô hướng đến, cả về phong cách trên sân bóng cũng như ý tưởng kinh doanh bên ngoài. Mới đây, trả lời câu hỏi khi được ngôi sao mới của tuyển nữ Việt Nam thần tượng, tiền đạo thuộc biên chế Nam Định bày tỏ:

"Thực sự tôi muốn gửi lời cảm ơn tới Thanh Nhã. Đây cũng là lần đầu tôi nhắc đến Thanh Nhã trong một cuộc phỏng vấn. Đến bây giờ thì mình phải thần tượng em ấy mới đúng, bởi Thanh Nhã đã có những màn thể hiện quá xuất sắc trong thời gian qua.

Văn Toàn nói về Thanh Nhã - Bóng Đá

 Bức ảnh gây sốt với người hâm mộ khi Thanh Nhã còn là cầu thủ nhí chụp chung với Văn Toàn.

Thực sự tôi vẫn đang rất vui khi nhìn về quãng đường mình đã trải qua. Tôi đang được sống và làm theo những gì mình thích, hạnh phúc cùng bóng đá và được sống với đam mê của mình.

Hằng ngày, tôi vẫn tiếp tục tập luyện và thi đấu, đồng thời theo đuổi định hướng kinh doanh. Tôi cũng không suy nghĩ điều gì quá lớn lao rằng phải làm sao để trở thành hình mẫu hay gì cả. Khi nghe mọi người yêu thích và thần tượng mình, tôi thực sự rất tự hào vì điều đó. Nhưng đơn giản tôi đang sống và làm theo đam mê của mình, cố gắng hướng đến hình ảnh đẹp để lan tỏa sự tích cực tới mọi người" - Soha dẫn lời cầu thủ người Hải Dương.

Trong bài phỏng vấn trên, Soha đã chia sẻ một hình ảnh thời còn rất trẻ của Văn Toàn và Thanh Nhã khiến người hâm mộ cảm thấy thích thú. Dù chưa lấy lại được phong độ tốt nhất, nhưng cựu chân sút HAGL vẫn là một trong những niềm hy vọng của ĐT Việt Nam trong trận đấu với Philippines vào tối nay (16/11).

Dương Quang | 13:16 16/11/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục