Bị sa thải, Xavi vẫn hành động tuyệt đẹp với Barca

14:28 Chủ nhật 26/05/2024

TinTheThao.com.vnTrích dẫn từ Mundo Deportivo, Xavi Hernandez khẳng định không nhận tiền bồi thường của Barcelona.

Xavi Hernandez lần đầu tiên lên tiếng kể từ khi có thông tin chính thức rằng ông sẽ rời Barcelona vào cuối mùa giải. Chuyến đi tới Sevilla là trận đấu cuối cùng trong 2,5 năm ông dẫn dắt gã khổng lồ xứ Catalan

Bất chấp bản chất của việc sa thải, xảy ra chỉ vài tuần sau khi Xavi được Joan Laporta cầu xin ở lại, ông vẫn giữ thái độ nghiêm túc về ban lãnh đạo Barcelona. Nhà cầm quân Tây Ban Nha phát biểu:

"Tôi rất biết ơn chủ tịch và tôi không gặp bất kỳ vấn đề gì với các nhà lãnh đạo. Tôi là một người của câu lạc bộ và tôi đã thích nghi với hoàn cảnh. Chủ tịch đã cho tôi biết lý do và tôi không còn lựa chọn nào khác ngoài việc chấp nhận quyết định của ông ấy".

Xavi từ bỏ khoản bồi thường.

Một trong những vấn đề lớn được đồn đoán trong những ngày gần đây là liệu Xavi có từ bỏ khoản bồi thường mà bản thân được nhận hay không. Nếu chiến lược gia Tây Ban Nha nhận tiền, điều đó ảnh hưởng đến khả năng tài chính của Barcelona trong kỳ chuyển nhượng sắp tới. May mắn thay cho cC:B, Xavi đã xác nhận rằng không có ý định nhận bất kỳ khoản thanh toán nào.

“Sẽ không có vấn đề gì đâu, tôi đã nói rồi mà. Tôi sẽ giữ lời.”

Lữ Hoàng Phong | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục