Arsenal đưa điều khoản khôn ngoan để mua sao PSG

18:43 Thứ hai 17/06/2024 | 2

TinTheThao.com.vnTheo L'Équipe, Xavi Simons muốn rời Paris Saint-Germain vào mùa hè này và Arsenal đã nhảy vào thương vụ.

L'Équipe tiết lộ rằng mặc dù chưa có quyết định chính thức nào về tương lai của Xavi Simons, nhưng hiện tại anh tin PSG không thể cung cấp cho anh môi trường thích hợp để tiếp tục phát triển.

Tờ báo nổi tiếng của Pháp khẳng định Arsenal, Manchester City, Manchester United và Bayern Munich đều đã liên hệ với PSG về trường hợp của Simons. Dẫu vậy, PSG có thể do dự vì phần lớn số tiền của thương vụ này sẽ thuộc về PSV.

Simons có thể rời PSG mùa hè này.

Thỏa thuận của Simons để trở lại PSG từ PSV bao gồm một điều khoản cho phép PSV thu phần lớn lợi nhuận từ bất kỳ thương vụ mua bán nào trước tháng 1 năm 2025.

Pháo thủ có thể muốn thực hiện thỏa thuận này dưới dạng cho mượn ban đầu, kèm tùy chọn mua đứt vào mùa hè tới, để tạo ra thuận lợi cho PSG.

L'Equipe đưa tin rằng sẽ không có quyết định nào được đưa ra cho đến sau khi Simons tham dự xong EURO 2024. Điều này sẽ giúp Arsenal có thời gian để cân nhắc việc chuyển nhượng.

Simons đã có 43 lần ra sân cho RB Leipzig ở mùa giải 2023/24 (theo dạng cho mượn). Anh ghi 10 bàn và kiến ​​tạo 15 lần từ cánh.

Đỗ Quốc Phi | 18:43 17/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục