Chelsea bế tắc ở thương vụ Kvaratskhelia

17:50 Thứ hai 17/06/2024

TinTheThao.com.vnTrích dẫn từ Caughtoffside, ký giả Fabrizio Romano xác nhận Chelsea khó lòng chiêu mộ Khvicha Kvaratskhelia từ Napoli.

Khvicha Kvaratskhelia đã tỏa sáng trong thời gian ở Napoli và người ta tưởng tượng sẽ có rất nhiều người theo đuổi tuyển thủ Georgia nếu anh sẵn sàng ra đi., nhưng vẫn còn phải xem điều này sẽ diễn ra như thế nào. Song, ngay cả khi Kvaratskhelia muốn rời khỏi Napoli, có lẽ gã khổng lồ Serie A sẽ đấu tranh để giữ trụ cột.

Fabrizio Romano chia sẻ Paris Saint-Germain và Chelsea là một trong những câu lạc bộ thể hiện sự quan tâm đến cầu thủ 23 tuổi này. Nhưng một vấn đề đối với Chelsea, câu lạc bộ Anh cụ thể duy nhất mà ông nêu tên trong tiết lộ của mình, là họ hiện không dự Champions League cho mùa giải tới.

Chelsea khó chiêu mộ sao Napoli.

Điều đó khiến Chelsea khó chiêu mộ Kvaratskhelia bởi khi Napoli không dự Champions League, chân chạy cánh Georgia muốn tìm bến đỗ thi đấu tại sân chơi hàng đầu cấp CLB. Bì vậy The Blues có thể phải tìm kiếm một bản hợp đồng hàng đầu ở vị trí tiền vệ tấn công ở nơi khác.

PSG vô tình hưởng lợi sau khi mất Kylian Mbappe vào tay Real Madrid theo dạng chuyển nhượng tự do.

Lữ Hoàng Phong | 17:50 17/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục